(PLVN) - 19 người đã bị thương và 3 người tử vong trong vụ tai nạn máy bay chiến đấu Su-34 xảy ra ở thị trấn Yeysk, miền nam nước Nga.
Theo hãng tin TASS, thông tin trên được trung tâm khủng hoảng ở Krasnodar dẫn lời Bộ trưởng Y tế Mikhail Murashko công bố qua kênh Telegram.
"Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết 3 người chết và 19 người khác bị thương do tình trạng khẩn cấp ở Yeysk", báo cáo cho biết.
Trước đó, vào cuối ngày 17/10, một máy bay ném bom chiến đấu Su-34 đã bị rơi ở thị trấn Yeysk khi khi đang trong chuyến bay huấn luyện từ một sân bay quân sự và một trong các động cơ của máy bay đã bốc cháy.
Nhiên liệu đã bị đổ ra ngoài trong vụ tai nạn và bốc cháy. Ngọn lửa đã lan sang một tòa nhà dân cư gần đó, nhấn chìm tất cả chín tầng của tòa nhà.
Phi công trên chiếc máy bay đã nhảy được ra ngoài. Tổng thống Vladimir Putin đã ra lệnh cung cấp mọi viện trợ cần thiết cho các nạn nhân trong trường hợp khẩn cấp.
(PLVN) - Các nhân viên tại Trung tâm Loch Ness ở thành phố Inverness (Scotland) cho biết hình ảnh "quái vật hồ Loch Ness" đã xuất hiện trở lại đầu năm 2025.
(PLVN) - Ngày 5/3, chính phủ Hàn Quốc đã công bố kế hoạch thành lập quỹ chính sách trị giá 34 tỷ USD nhằm hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong nước hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ chiến lược như chip bán dẫn và ô tô.
(PLVN) - Giới chức Pakistan cho biết ít nhất 12 dân thường đã thiệt mạng, trong đó có trẻ em, và hàng chục người bị thương trong vụ đánh bom xảy ra ngày 4/3 tại cơ sở an ninh ở Tây Bắc Pakistan.
(PLVN) - Tọa lạc tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản, công viên siêu nhỏ này vừa được Guinness World Records công nhận là công viên nhỏ nhất thế giới, với diện tích khoảng 0,24 mét vuông, chỉ bằng bốn tờ giấy A4.
(PLVN) - Được mệnh danh là một trong hai trường đại học danh giá nhất Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa không chỉ là niềm mơ ước của hàng triệu học sinh mà còn là biểu tượng của trí tuệ và khát vọng chinh phục trí thức. Tuy nhiên, để giành được tấm bằng tại ngôi trường này, sinh viên phải vượt qua một hành trình đầy gian nan, đòi hỏi không chỉ trí tuệ xuất sắc mà còn ý chí kiên cường.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa công bố danh sách 5 loại tiền mã hóa được đưa vào kho dự trữ chiến lược của Mỹ, khiến giá trị thị trường tiền số tăng mạnh chỉ sau vài giờ.
(PLVN) - Đại học Thanh Hoa (Tsinghua University - THU), thành lập năm 1911, tọa lạc tại quận Hải Điến, phía tây bắc Bắc Kinh, Trung Quốc. Trường được xem là một trong những đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc và châu Á, luôn nằm trong top các bảng xếp hạng quốc tế uy tín.
(PLVN) - Từ tai nạn xe khách ở Bolivia, lở tuyết ở Himalaya, va chạm tàu thủy ở Trung Quốc, tấn công đám đông ở Israel, cháy chung cư tại Manila, cháy rừng ở Nhật Bản, nhiễm khuẩn Whitmore ở Australia, tai nạn xe buýt tại Thái Lan đến vụ tấn công của đàn voi ở Ấn Độ đã gây chấn động dư luận và đặt ra những cảnh báo nghiêm trọng về an toàn công cộng.
(PLVN) - Từ ngày 1/3/2025, Indonesia sẽ triển khai chính sách quản lý giá bán than xuất khẩu nhằm kiểm soát chặt chẽ các giao dịch quốc tế. Theo quy định mới, tất cả các hợp đồng xuất khẩu than phải tuân theo mức giá tối thiểu do chính phủ Indonesia công bố hai lần mỗi tháng...
(PLVN) - Ngày 26/2 , trong khuôn khổ phiên Thảo luận chung tại Khóa họp lần thứ 58 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc (HĐNQ LHQ), Đại sứ Mai Phan Dũng, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh LHQ, Tổ chức Thương mại thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva, đã nhấn mạnh cam kết của Việt Nam trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người.
(PLVN) - Một công ty hóa chất tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã gây tranh cãi khi đưa ra quy định yêu cầu nhân viên độc thân, bao gồm cả người đã ly hôn, phải kết hôn trước ngày 30/9 nếu không muốn bị sa thải.
Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu