Tin mới về vụ rơi máy bay chiến đấu tại Nga

Tòa nhà bốc cháy sau vụ rơi máy bay.
Tòa nhà bốc cháy sau vụ rơi máy bay.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 19 người đã bị thương và 3 người tử vong trong vụ tai nạn máy bay chiến đấu Su-34 xảy ra ở thị trấn Yeysk, miền nam nước Nga.

Theo hãng tin TASS, thông tin trên được trung tâm khủng hoảng ở Krasnodar dẫn lời Bộ trưởng Y tế Mikhail Murashko công bố qua kênh Telegram.

"Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết 3 người chết và 19 người khác bị thương do tình trạng khẩn cấp ở Yeysk", báo cáo cho biết.

Trước đó, vào cuối ngày 17/10, một máy bay ném bom chiến đấu Su-34 đã bị rơi ở thị trấn Yeysk khi khi đang trong chuyến bay huấn luyện từ một sân bay quân sự và một trong các động cơ của máy bay đã bốc cháy.

Nhiên liệu đã bị đổ ra ngoài trong vụ tai nạn và bốc cháy. Ngọn lửa đã lan sang một tòa nhà dân cư gần đó, nhấn chìm tất cả chín tầng của tòa nhà.

Phi công trên chiếc máy bay đã nhảy được ra ngoài. Tổng thống Vladimir Putin đã ra lệnh cung cấp mọi viện trợ cần thiết cho các nạn nhân trong trường hợp khẩn cấp.

Đọc thêm

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?
(PLVN) - Hai bên được cho là thảo luận về khả năng trao đổi tù nhân chiến tranh, cũng như khả năng nối lại hoạt động xuất khẩu ammoniac của Nga sang châu Á và châu qua một đường ống của Ukraine...

Malaysia có Thủ tướng mới

Tân Thủ tướng Malaysia tại họp báo.
(PLVN) - Chiều nay, 24/11, ông Anwar Ibrahim chính thức tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Malaysia, sau khi được Quốc vương Al-Sultan Abdullah Ri'ayatuddin phê chuẩn làm Thủ tướng thứ 10 của nước này.

Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.