Tìm tung tích thi thể người đàn ông trôi trên biển

(PLVN) - Ngày 4/3, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phát thông báo tìm tung tích thi thể nạn nhân là nam giới vừa nổi trên biển xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên.
Hình minh họa Hình minh họa

Trước đó, vào lúc 10h ngày 2/3, tại khu vực biển thuộc địa phận xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cách bờ khoảng 20km, ngư dân phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt biển.

Ngay sau đó lực lượng chức năng và người dân địa phương đã vớt thi thể vào bờ. Tuy nhiên, khi thi thể nam giới được vớt lên đã phân hủy, biến dạng.

Tìm tung tích thi thể người đàn ông trôi trên biển ảnh 1
 Sợi dây kim loại tìm được trên thi thể người đàn ông

Nạn nhân cao 1m68, độ tuổi từ 40 - 50 tuổi, mặc quần trong màu caro đen trắng, trên cổ có đeo một sợi dây kim loại. Vụ việc được ngư dân trình báo với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. 

Công an huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong là do ngạt nước.

Công an huyện Cẩm Xuyên thông báo ai là người nhà nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân liên hệ cho cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên.

Minh Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.