Tìm thấy thi thể người ông vụ chở cháu lao xuống kênh

(PLVN) - Thi thể người ông được cơ quan chức năng tìm thấy khoảng 2h30 ngày 16/9.
Người dân tìm kiếm các nạn nhân. Người dân tìm kiếm các nạn nhân.

Liên quan đến vụ ông chở 3 cháu ngã xuống kênh, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người ông. Nạn nhân là ông N.V.H (SN 1962, trú tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc). Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 15/9, ông H đi xe máy đến trường đón 3 cháu (2 cháu nội và 1 cháu ngoại) về theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn. 

Khi đến gần cầu kênh, xe bị mất lái lao xuống kênh nước. Ông H và 2 cháu nhỏ ngã theo, 1 cháu may mắn không bị rơi xuống nước. Thời điểm này, nước kênh chảy mạnh khiến cả 3 ông cháu bị cuốn trôi.

Người dân quanh khu vực đã nhảy xuống nhưng không cứu được. Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai cháu N.C.P (6 tuổi) và cháu P.A.Đ (4 tuổi).

B.Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.