Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy xuống sông Hương

(PLO) - Đến 9h25 ngày 5/10, thi thể nam thanh niên nhảy cầu Phú Xuân đã được tìm thấy gần móng phía nam cầu này.
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Trước đó như báo PLVN đã đưa tin, khoảng vào lúc 16h30 ngày 4/10, nam thanh niên tên Lê V (sinh năm 1988, trú tại phường An Đông -TP. Huế) đi xe đạp đến khu vực cầu Phú Xuân – TP. Huế, để chiếc xe lại rồi lao mình xuống sông.

Nhiều người đi đường thấy dấu hiệu bất thường nhưng vì anh V nhảy quá nhanh nên không kịp ngăn cản, sau đó người dân đã báo với lực lượng chức năng để tìm kiếm anh V.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã dùng xuồng ca nô đến khu vực nam thanh niên nhảy cầu cùng phối hợp với thợ lặn để tìm kiếm. Đến 9h25 ngày 5/10, thi thể anh V được tìm thấy đoạn gần móng cầu phía Nam.

Sau khi trục vớt được thi thể nạn nhân, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao thi thể nạn nhân về gia đình lo hậu sự.

Tiến Duy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cán bộ xã tử vong bất thường trong nhà tắm

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Bình Phước.
(PLVN) - Người vợ đi chợ về phát hiện ông Y (một cán bộ xã ở Bình Phước) bất động với vết thương chảy nhiều máu trong nhà tắm gia đình. Nạn nhân sau đó được xác định tử vong.

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.