Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích để lại xe máy gần Cầu Phủ 2

(PLVN) - Sau 2 ngày mất tích, thi thể của nam sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách Cầu Phủ 2 khoảng 1km.
Hiện trường nơi nam sinh H nhảy cầu tự tử. Hiện trường nơi nam sinh H nhảy cầu tự tử.

Trước đó, 18 giờ ngày 15/3 người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe máy đến Cầu Phủ 2 (thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nhưng sau đó chỉ thấy chiếc xe máy và giấy tờ tùy thân để lại gần cầu.

Nghi có nam thanh niên nhảy cầu tự tử, người dân đã gọi điện báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo xã Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên đã điều động lực lượng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Danh tính nạn nhân sớm được xác nhận là N.X.H đang theo học lớp 11 tại một trường nghề trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Do trời tối và nước sông dâng lên cao, chảy xiết nên đến 6 giờ ngày 17/3 thi thể nam sinh này mới được các lực lượng chức năng tìm thấy.

Hải Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.