Tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng liên quan vụ KTV X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

(PLVN) - Liên quan đến vụ nam y sĩ chụp X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi, người nhà bệnh nhân cho biết cơ quan chức năng tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng tại phòng rửa phim.
Tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng liên quan vụ KTV X-quang bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Ông Lò Văn P ở Bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La (ông nội cháu bé tố bị hiếp dâm) – là người đại diện phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Bà Quàng Thị P (bà nội cháu bé) – người trực tiếp đưa cháu đi chụp X--quang kể: Quá trình cháu vào phòng chụp X-quang, bà ngồi ngoài chờ, lúc này cửa phòng chụp đóng kín. Khoảng gần 30 phút sau cháu mới ra, lo lắng sợ cháu mình bệnh nặng đã hỏi cháu, sao bác sỹ khám lâu thế? Cháu bé liền khóc và kể việc bị kỹ thuật viên hiếp dâm.

Theo lời cháu bé, khi mới vào phòng thì kỹ thuật viên bảo cháu đứng chụp; sau đó, bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Nằm xuống bàn một lúc cháu thấy kỹ thuật viên này sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của mình. Ít phút sau, cháu được kỹ thuật viên bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và trong bóng tối cháu bé đã không dám phản ứng gì.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hoài Thu, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai cho biết, UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện Quỳnh Nhai tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nói trên.

Như PLVN đã thông tin, ngày 21/5, tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, Kỹ thuật viên (KTV) Mùa A Ch chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang phổi cho bệnh nhân nữ 13 tuổi, trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai. Sau khi chụp xong, bệnh nhân này đã nói với người nhà bị anh Ch hiếp dâm.

Người nhà của cháu bé đã xông vào phòng khám và đòi đánh KTV Ch, khiến đông người kéo đến, gây mất trật tự tại khu vực chụp X-quang.

Được báo cáo vụ việc, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai đã chủ động mời Công an huyện Quỳnh Nhai đến hỗ trợ giải quyết.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Lĩnh án tử vì 10 triệu đồng

Bị cáo Đinh Văn Anh lĩnh án tử hình.
(PLVN) - Được một đối tượng thuê vào Nghệ An vận chuyển ma túy sẽ trả 10 triệu đồng tiền công, Đinh Văn Anh đã nhận lời. Trên đường vận chuyển hơn 2 kg ma túy ra Hải Phòng, Văn Anh bị công an bắt giữ và bị tòa tuyên án tử.