Tìm thấy cô gái sau 3 ngày mất tích

Hôm nay, ông Phan Thanh Hải – Phó Công an xã Tấy Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, 14h chiều 18/7, Công an xã Tây Hiếu đã tìm thấy chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1982), trú tại bản Khe Mèn, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) sau 3 ngày mất tích giao cho gia đình.

[links()] Hôm nay, ông Phan Thanh Hải – Phó Công an xã Tấy Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, 14h chiều 18/7, Công an xã Tây Hiếu đã tìm thấy chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1982), trú tại bản Khe Mèn, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) sau 3 ngày mất tích.

Chị Nguyễn Thị Huyền.
Chị Nguyễn Thị Huyền.

Như thông tin báo PLVN  đã đưa: Chiều 16/7, sau khi người nhà thấy chị Huyền đi ra khỏi nhà một lúc thì không thấy quay về, mọi thông tin đều không liên lạc được. Sau khi mọi người đi tìm kiếm và báo cho cơ quan chức năng, đến khoảng 12h trưa 18/7, chị Nguyễn Thị Huyền điện về nhà báo tin đã chạy thoát khỏi kẻ bắt cóc và trú tại nhà một người dân ở xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) nhưng không biết là chỗ nào và gọi gia đình xuống đưa về.

Chị Huyền kể lại: “Chiều 16/7, khi tôi đang ở nhà thì nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ hẹn gặp ở QL 48 đoạn gần nhà, tôi liền đi ra khỏi nhà đến chỗ đã hẹn. Tại điểm hẹn, có một phụ nữ đang đứng chờ rồi họ liền kéo tui lên xe và trùm kín mặt bảo ngồi yên không được kêu nếu không sẽ bị giết.

Họ đưa tôi đi mô không rõ, tôi chỉ biết nằm im chứ không giám nói gì, trên xe có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông. Đến giờ ăn uống có người xuống mua bánh mỳ sữa cho tôi ăn. Đêm thứ thứ hai họ nhốt tôi vào một ngôi nhà hoang, không rõ địa điểm, sáng hôm sau trong lúc người phụ nữ ngồi bên đi vệ sinh tôi đã chạy trốn và thoát về đến đây”.

Sau khi tìm thấy chị Huyền, Công an đã dẫn chị Huyền cùng gia đình ra QL 48 để bắt xe về nhà.

Vụ việc đang được cơ qua công an điều tra là rõ.

Ngô Toàn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.