Tìm nữ sinh nghi để lại thư “tuyệt mệnh”, nhảy sông tự tử

Nữ sinh để lại xe máy điện, đôi dép và một bức thư trên cầu rồi mất tích.
Nữ sinh để lại xe máy điện, đôi dép và một bức thư trên cầu rồi mất tích.
(PLVN) -  Chiều ngày 30/11, Công an xã Thạch Lâm (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm một nữ sinh mất tích để lại bức thư và chiếc xe máy điện trên cầu. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 30/11, người dân đi đường phát hiện một chiếc xe máy điện để trên cầu Phủ 2 (thuộc địa bàn xã Thạch Lâm - Thạch Hà - Hà Tĩnh) nhưng không thấy chủ nhân.

Nghi có chuyện không hay, người dân đến kiểm tra thì phát hiện trên xe có CMND mang tên Nguyễn Thị T.T. (SN 2003, trú xã Thạch Ngọc, Thạch Hà) kèm theo 1 bức thư tuyệt mệnh và 1 đôi dép ở trên cầu.

Vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan chức năng.

Theo người dân trong khu vực thì lúc 9h30 phút cùng ngày có một nữ sinh đi xe máy điện dừng lại trên cầu rất lâu, tuy nhiên sau đó không nhìn thấy người này nữa.

Cho rằng cô gái này đã nhảy cầu tự tử, lực lượng chức năng đã báo tin cho gia đình đồng thời phối hợp để tìm kiếm nạn nhân trên dòng sông Ngàn Mọ. Đầu giờ cchiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích của nữ sinh này.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.