Tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi ở Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND xã  An Tân (huyện Thái Thụy, Thái Bình) mới phát thông báo tìm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 19h45 ngày 12/11, anh Vũ Bá Tuấn (trú thôn Tân Cường, xã An Tân, huyện Thái Thụy) trong lúc đi sang nhà hàng xóm chơi phát hiện một trẻ sơ sinh được mặc bên ngoài chiếc áo khoác màu vàng, bên trong bọc vỏ chăn mỏng nằm trước cổng nhà mình.

Tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi ở Thái Bình ảnh 1

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà dân.

Anh Tuấn lập tức báo tin cho chính quyền địa phương đến chứng kiến vụ việc, sau đó phối hợp đưa cháu bé lên Trạm Y tế xã An Tân kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

Đơn vị chức năng xác định trẻ sơ sinh là bé trai, nặng 3kg. Bé được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thái Thụy để theo dõi.

Tình trạng của cháu bé hiện ổn định, được Bệnh viện Đa khoa huyện Thái Thụy chuyển về Trạm Y tế xã An Tân để tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Tuấn Anh
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.