Tìm nam thanh niên để ví và điện thoại trên cầu bắc qua sông Lam

Tìm nam thanh niên để ví và điện thoại trên cầu bắc qua sông Lam
(PLVN) - Anh Phát rời nhà từ đêm 6/11, người thân không còn liên lạc được, hiện chưa rõ có phải anh Phát nhảy cầu hay không...

Người dân phát hiện áo, đôi dép, ví và điện thoại được để lại trên cầu Yên Xuân 2 (xóm 2, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An), nghi ngờ có người nhảy cầu tự vẫn nên đã nhanh chóng điện báo cơ quan chức năng.

Thông tin ban đầu, sáng nay, 7/11, trên cầu Yên Xuân 2 (xóm 2, xã Long Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) xuất hiện một cái áo, đôi dép, ví và điện thoại mà không thấy chủ nhân. Nghi có người nhảy xuống sông Lam tự vẫn, người dân điện báo công an.

Danh tính người nghi nhảy cầu được xác định là anh Nguyễn Khắc Phát (sinh năm 1991, thường trú tại xóm Thiên Tân, xã Tân Thượng Lộc, huyện Nam Đàn).

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng điều động hơn 10 cán bộ chiến sĩ, xe đặc chủng, xuồng cứu hộ tới hiện trường; phối hợp chính quyền, công an địa phương và người dân tìm kiếm.

Anh Phát rời nhà từ đêm 6/11, người thân không còn liên lạc được, hiện chưa rõ có phải anh Phát nhảy cầu hay không.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm nam thanh niên này.

Đọc thêm

Những hậu quả nguy hiểm của thừa cân, béo phì

Nhiều bệnh nhân béo phì giải tỏa được áp lực tâm lý sau khi giảm cân thành công. Ảnh: BV
(PLVN) - Béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể thay toàn thân. Tổ chức Y tế thế giới dùng chỉ số khối cơ thể (BMI) để nhận định tình trạng gầy béo.

Trung úy công an cứu bé trai 6 tuổi

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La và Trung úy Đặng Hữu Tuấn thăm hỏi cháu Hoàng Quang Huy. Ảnh: Công an tỉnh Sơn La
(PLVN) - Hành động của Trung úy Đặng Hữu Tuấn là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đối với cộng đồng xã hội, vì Nhân dân phục vụ...

Cháu bé tử vong nghi bị hóc hạt bí, các bên nói gì?

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi
(PLVN) - Một cháu bé 3 tuổi ở Quảng Ngãi nghi hóc hạt bí, người nhà cho rằng do Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi tắc trách mới khiến cháu tử vong. Tuy nhiên, Hội đồng chuyên môn Bệnh viện đã họp và đánh giá việc cứu chữa cho cháu đã làm đúng quy trình.

Những kỳ thi tuyển sinh riêng năm 2023 thí sinh cần lưu ý

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo đề án tuyển sinh của các cơ sở đào tạo vừa công bố, một trong những điểm mới đáng chú ý trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023 với các trường có tổ chức kỳ thi riêng là công nhận chéo kết quả thi của nhau để tuyển sinh.