Tìm được khách hàng trúng 1kg vàng từ HDBank

Đông đảo khách hàng tham dự lễ quay số
Đông đảo khách hàng tham dự lễ quay số
(PLO) - Ngày 19/4/2014, qua hình thức quay số điện tử và lồng cầu, 63 giải thưởng đợt 2 và giải đặc biệt 1 ký vàng SJC của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” của HDBank đã tìm được chủ nhân.
Tại buổi lễ quay số, trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến – Bộ Công Thương và đông đảo khách hàng, HDBank đã tổ chức lễ quay số và đã tìm ra khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình (dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 19/2 – 5/4/2014). Qua những vòng quay hồi hộp, căng thẳng cùng sự tham gia hào hứng của các khách hàng, chương trình đã tìm ra 63 khách hàng may mắn trúng thưởng, cụ thể như sau: 03 giải nhất: mỗi giải 01 Lượng vàng, 15 giải nhì: mỗi giải 01 Chỉ vàng, 45 giải ba: mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt.
Đặc biệt, người may mắn nhất trúng 1 ký vàng SJC của chương trình “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thanh Nam, mã số dự thưởng HD1184125, là khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank Cát Lái.  
Khách hàng kiểm tra các dữ liệu mã dự thưởng
 Khách hàng kiểm tra các dữ liệu mã dự thưởng
Diễn ra từ ngày 06/01/2014 đến 05/04/2014, chương trình “Quà tặng hết ý-Trúng vàng nguyên ký” dành cho khách hàng toàn quốc gửi tiết kiệm tại HDBank. Theo đó, chỉ từ 5 triệu đồng hoặc 250 USD, khách hàng có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng ngay qua thẻ cào và trúng nhiều phần quà cao cấp từ thương hiệu gốm sứ Minh Long như ly sứ, tô sứ, bộ dĩa sứ. 
Đặc biệt, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số định kỳ và có cơ hội tiếp tục trúng 06 giải nhất: mỗi giải 01 lượng vàng; 30 giải nhì: mỗi giải 01 chỉ vàng và và  90 giải ba: mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và giải đặc biệt 1 ký vàng SJC qua quay số cuối kỳ. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 4 tỷ đồng.
Quay số bằng lồng cầu có sự tham gia, chứng kiến trực tiếp của khách hàng
 Quay số bằng lồng cầu có sự tham gia, chứng kiến trực tiếp
của khách hàng
Trước đó, ngày 1/3/2014, HDBank đã tổ chức quay số và đã trao thưởng cho 63 khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1 của chương trình. Với những khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 2 và cuối kỳ này, HDBank sẽ tổ chức trao giải tại các điểm giao dịch trên cả nước, bắt đầu từ ngày 26/4/2014. Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website www.hdbank.com.vn và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi với những giải thưởng hấp dẫn, thiết thực trong thời gian tới. 

Tin cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại lễ khởi công Khu công nghiệp VSIP Hà Tĩnh. Ảnh: PV

Khởi công Khu công nghiệp VSIP Hà Tĩnh

(PLVN) - Sáng 25/6, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP JSC) đã tổ chức Lễ khởi công Dự án VSIP Hà Tĩnh (giai đoạn 1) với quy mô 190,41 ha tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đọc thêm

Kỳ vọng vào các trợ lực cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp kỳ vọng nhiều chính sách trợ lực trong 6 tháng cuối năm. (Ảnh minh họa: Vinatex)
(PLVN) - Hàng loạt các chính sách đang được lấy ý kiến cũng như các trợ lực cho doanh nghiệp được thực thi ngay trong cuối năm 2024 đang được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp có động lực để phát triển sản xuất kinh doanh.

Mô hình FTZ thí điểm tại Đà Nẵng qua góc nhìn quốc tế và những tác động ở địa phương

Thành lập FTZ Đà Nẵng là chủ trương lớn cần thiết cho sự tăng trưởng của khu vực miền Trung.
(PLVN) - FTZ Đà Nẵng được thành lập sẽ có tiềm năng thu hút các tập đoàn quốc tế xây dựng các trung tâm mua sắm tập trung gắn với các dịch vụ chất lượng cao làm đa dạng hoạt động thương mại, dịch vụ gắn với vai trò trung tâm của TP Đà Nẵng theo tinh thần Nghị quyết 43-NQ/TW và Nghị quyết 26-NQ/TW của Bộ Chính trị...

Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Thuế LB Nga ký Bản ghi nhớ về hợp tác

Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Thuế LB Nga ký Bản ghi nhớ về hợp tác
(PLVN) - Trên cơ sở thống nhất về nội dung và hình thức ký Bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác giữa Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Thuế LB Nga, bên lề chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống LB Nga Vladimir Putin (từ ngày 19-20/6/2024), ngày 20/6/2024 tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Việt Nam Mai Xuân Thành và Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế LB Nga Daniil Egorov đã ký MOU về hợp tác giữa hai Cơ quan thuế...

Xu hướng chuyển dịch năng lượng trên thế giới - vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho Việt Nam

Xu hướng chuyển dịch năng lượng trên thế giới - vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho Việt Nam

(PLVN) - Chuyên gia cho rằng áp lực từ các quy định nghiêm ngặt về môi trường của các nước phát triển đang thúc giục Việt Nam tham gia nhanh và mạnh mẽ hơn vào chuyển dịch năng lượng hướng tới xanh hoá nền kinh tế. Điều này vừa là thách thức, vừa là cơ hội để nước ta đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng bền vững.

Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong giải quyết tranh chấp: Con đường tương lai

(Nguồn: Internet)
(PLVN) - Chuyển đổi số không chỉ là một xu thế về công nghệ trên toàn cầu mà còn có sự tác động lớn và ngày càng càng trở thành xu hướng tất yếu đối với các lĩnh vực Kinh tế - Chính trị - Xã hội của các nước trên thế giới. Trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, việc đưa vào sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường tính chuyên nghiệp, công khai, minh bạch của cơ quan giải quyết tranh chấp.

“Đa dạng nhà cung cấp và Mua sắm có trách nhiệm giới”: Tập trung giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ

“Đa dạng nhà cung cấp và Mua sắm có trách nhiệm giới”: Tập trung giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ
(PLVN) - Hội thảo Kết nối Kinh doanh với chủ đề “Đa dạng nhà cung cấp và Mua sắm có trách nhiệm giới” tập trung vào các giải pháp thiết thực để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ được tiếp cận với các công ty mua hàng lớn và tiềm năng thông qua Phiên đối thoại và Phiên kết nối kinh doanh.

Cơ chế mua bán điện trực tiếp sẽ có hiệu lực trong tháng 7?

Nhu cầu mua bán trực tiếp điện năng lượng tái tạo rất lớn. (Ảnh: PV).
(PLVN) - Tại cuộc họp rà soát lần cuối nghị định về cơ chế mua bán điện trực tiếp (DPPA), Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân cho biết: Theo chỉ đạo của Chính phủ, Nghị định DPPA áp dụng theo hình thức rút gọn, có nghĩa là dự thảo Nghị định sẽ có hiệu lực ngay sau ngày ký ban hành. Dự kiến Nghị định DPPA sẽ có hiệu lực trong tháng 7”,

Tổng cục Thuế trả lời về việc cấm xuất cảnh với người nợ thuế

Người Việt Nam xuất cảnh để định cư ở nước ngoài chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế là một trong những đối tượng của biện pháp cấm xuất cảnh. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Thời gian qua, nhiều cá nhân khi kiểm tra eTax Mobile phát hiện số thuế còn nợ và lo lắng sẽ trở thành đối tượng bị hoãn xuất cảnh. Tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2024 của Bộ Tài chính, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế - ông Đặng Ngọc Minh cho biết, quy định về tạm hoãn xuất cảnh khi nợ thuế đã có từ trước, trong Luật Quản lý thuế số 38 và Nghị định hướng dẫn Luật.

Tin vui cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Dự kiến ngày 28/6 tới đây, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (Bình Phước).

Xuất khẩu gạo thu về 2,56 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm

Xuất khẩu gạo sang Indonesia đạt 677 nghìn tấn, tăng 83,4% trong 5 tháng đầu năm. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan vừa công bố, trong 5 tháng đầu năm xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt gần 4,03 triệu tấn, thu về 2,56 tỷ USD. Trong đó, Philippines và Indonesia là 2 khách hàng lớn nhất của gạo Việt Nam ở thị trường Đông Nam Á.