Tìm đọc Pháp luật 4 phương- số mới nhất

(PLO) - Trên số 5- báo Pháp luật 4 phương số mới nhất – tiếp tục đưa đến cho quý bạn đọc nhiều câu chuyện hấp dẫn.
Tìm đọc Pháp luật 4 phương- số mới nhất
Trong khi dư luận Hàn Quốc và nhiều nước xung quanh lo lắng trước sự lây lan của virus MERS, bạn đọc có thể tìm hiểu cách thức phát hiện và phòng ngừa căn bệnh này trên trang Sống khỏe.
Trong chuyên mục Hồ sơ biển Đông, bạn đọc có dịp trò chuyện cùng PGS, TS Nguyễn Chu Hồi để thấy rõ, Trung Quốc đã và đang không hề giấu giếm tham vọng độc chiếm biển Đông. 
Bên cạnh đó, báo cũng thông tin về một hội thảo quan trọng với sự tham dự của gần 30 chuyên gia luật quốc tế, tại đó khẳng định “không có thứ chủ quyền nhờ…bồi đắp”.
Trong số báo này, bạn đọc tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo của những loạt bài như “Nguyễn Văn Thiệu và bóng ma đảo chính”; “Điểm danh những phi vụ đổ bể của CIA”; “Phanh phui đường dây thuê Việt kiều đưa xe sang về nước”; “Giải mã  bí ẩn Gia Cát Lượng vận dụng thời tiết để chiến thắng kẻ địch” hay “Người thầy cãi huyền thoại Nguyễn Mạnh Tường” với những phiên bào chữa độc đáo, sắc sảo.
Pháp luật 4 phương – trên số mới – cũng lần đầu công bố, vì sao 50 mươi năm trước, Mỹ tiến hành chiến dịch “Mũi lao lửa” đánh phá ra miền Bắc; những chi tiết mới quanh cái chết oan của hai công thần triều Lê Thái Tổ; “Cậu trời” Đặng Mậu Lân và cái chết trong ngục tối; những bí ẩn trong cuộc đời của nhà nữ tiên tri huyền thoại Vanga; những cái chết bí ẩn, bất thường của những diễn viên tài ba Trung Quốc sau khi sắm vai Chủ tịch Mao Trạch Đông…cùng nhiều bài viết hấp dẫn, đặc sắc, độc đáo.
Bạn đọc có thể tìm mua Pháp luật 4 phương trên các sạp báo hay đặt dài hạn thông qua hệ thống các đại lý bưu điện trên toàn quốc./.
PLVN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh...

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Nữ phóng viên hành động chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa ở các bờ biển.
(PLVN) -  Tại Hội thảo ra mắt mạng lưới “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa” do Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) mới tổ chức, nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực trạng nhức nhối của ô nhiễm nhựa tại nước ta. Trong bối cảnh đó, vai trò của ngành truyền thông ngày càng quan trọng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Va chạm với tàu hỏa, nam sinh Hà Nội tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Khoảng 13h55 chiều 20/5, tàu khách số hiệu SE5, đầu máy 910 di chuyển từ Ga Hà Nội về Ga Vinh (Nghệ An), đến km 7+700, đoạn song song với đường Ngọc Hồi trị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe đạp điện, trên xe có 2 nam sinh.

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).
(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...