Tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo thương hiệu nổi tiếng

3.000 sản phẩm hàng hoá là giầy dép, quần áo… giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Nike.
3.000 sản phẩm hàng hoá là giầy dép, quần áo… giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Nike.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa tiến hành tiêu hủy trên 3.000 sản phẩm hàng hoá giả mạo nhãn hiệu và nửa tấn thực phẩm nhập lậu.

Theo Cục Quản lý thị trường (QLTT) Bắc Ninh, 3.000 sản phẩm hàng hoá là giày dép, quần áo… bị tiêu hủy trong đợt này, đều là giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Dior, Burberry, Gucci, Nike. Lô hàng tiêu huỷ có tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo thương hiệu nổi tiếng ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành biện pháp cơ học để làm hỏng tang vật trước khi đem tiêu hủy.

Tham gia Hội đồng do Cục QLTT tỉnh Bắc Ninh chủ trì gồm lãnh đạo Cục, đại diện các phòng ban trong Cục, đại diện Sở Tài chính, Viện kiểm sát và Công an tỉnh Bắc Ninh.

Tiêu hủy hàng nghìn sản phẩm giả mạo thương hiệu nổi tiếng ảnh 2

Lô hàng tiêu huỷ có tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Toàn bộ tang vật tiêu huỷ sau khi được dùng các biện pháp cơ học để làm hỏng, không còn giá trị sử dụng đã được chuyển đến đốt tại lò đốt rác thải của Nhà máy xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp, Công ty cổ phần môi trường Thuận Thành theo đúng quy trình quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Sử dụng Facebook bán mỹ phẩm nhập lậu và hàng giả mạo nhãn hiệu, một cá nhân bị phạt 37 triệu đồng

Lực lượng QLTT tỉnh Gia Lai lập biên bản vi phạm với Hộ kinh doanh do bà L.T.A.H làm chủ tại 12 Hùng Vương, phường Ia Kring, thành phố Pleiku.
(PLVN) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2, Cục QLTT tỉnh Gia Lai vừa hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính một cá nhân với số tiền 37 triệu đồng vì có hành vi sử dụng Mạng xã hội Facebook để bán mỹ phẩm nhập lậu và hàng giả mạo nhãn hiệu.

Chặn gần 1 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc đang trên đường đi tiêu thụ

Tang vật bị thu giữ.
(PLVN) - Tại Km14 Quốc lộ 14 đoạn qua xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, Đoàn kiểm tra của lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một chiếc xe ô tô tải biển kiểm soát 66C-028.27, trên xe có nhiều loại hàng hóa, trong đó có gần 1 tấn thực phẩm thịt các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.