Tiết lộ về kỳ nghỉ của ông Putin trong rừng taiga

(PLVN) - Người đứng đầu chính quyền khu vực Tuva Sholban Kara-ool tiết lộ, Tổng thống Nga Vladimir Putin trong kỳ nghỉ ở rừng taiga tại Tuva đã tự làm món thịt nướng shashlik.
Tổng thống Nga Vladimir Putin Tổng thống Nga Vladimir Putin

Hãng tin Sputnik dẫn lời ông Kara-ool cho biết, Tổng thống Nga đã tự chế biến món thịt săn được.

Ngoài việc tự nướng thịt với công thức ướp được giữ bí mật, Tổng thống Nga cũng đã tự làm nước xốt cho món thịt nướng. “Tổng thống thích nướng thịt… Ông tự làm mọi thứ”, ông Kara-ool cho hay.

Theo người đứng đầu chính quyền khu vực Tuva, món thịt nướng shashlik do ông Putin chế biến quả thực “rất tuyệt”.

Ngoài ra, người đứng đầu Tuva cho biết, trong kỳ nghỉ giữa rừng taiga, ông Putin cũng đã uống cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và thưởng thức trà đặc sản của vùng này.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Donald Trump từng ép Bộ Tư pháp lật kết quả bầu cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức ép lên các quan chức Bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, theo các email mới được công bố hôm 15/6.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

Tàu ngầm của Nga.
(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.