Tiết lộ về chuyện tình của nữ sinh vừa bị thầy giáo sát hại

(PLVN) - Một người bạn gái từng ở cùng ký túc xá với nữ nghiên cứu sinh trường Đại học St. Petersburg Anastasia Yeshchenko - người bị thầy giáo sát hại hôm đầu tháng– vừa công bố những bức thư mà trong đó Yeshchenko có kể về chuyện tình của mình với người tình đồng thời cũng là nghi phạm sát hại cô.
Nạn nhân Yeshchenko và người tình Sokolov. Nạn nhân Yeshchenko và người tình Sokolov.

Theo hãng tin Sputnik, Evgenia Lukyanova sống cùng Anastasia Yeshchenko trong phòng ký túc xá Đại học St. Petersburg từ năm 2014 đến 2016.

Theo những bức thư và tin nhắn mà Lukyanova vừa tiết lộ, từ tháng 1/2015, Yeshenko đã kể với cô về mối quan hệ tình cảm với nhà sử học Oleg Sokolov – Giáo sư của trường Đại học St. Petersburg. 

Trong những trao đổi, Yeshenko cho biết, bạn trai Sokolov của cô không muốn bố mẹ cô biết về quan hệ của họ. 

“Cậu có nói với mẹ và bố không?”, Lukyanova hỏi bạn.

“Không, tôi không nói. Vẫn còn quá sớm. Anh Sokolov đã bảo như vậy”, Yeshchenko trả lời.

Hai năm sau, Yeshchenko bắt đầu phàn nàn với bạn về sự căng thẳng trong mối quan hệ với thầy giáo. 

Trong đó, có lần, Yeshchenko than thở về việc cô phải nghiên cứu về Napoleon, tham gia các lễ hội giả trang, cưỡi ngựa để người tình vui lòng trong khi bản thân cô thích nghiên cứu lịch sử nước Nga đầu thế kỷ XX.

“Cậu có cảm thấy mình ít dành thời gian cho bản thân không?”, Lukyanova hỏi bạn trong một tin nhắn vào tháng 11/2017. 

Yeshenko sau đó thừa nhận nhận định của bạn và nói thêm rằng đó là bạn trai của cô. “Tôi luôn sợ phải công khai thừa nhận việc đó. Giờ mình đang cố gắng sửa chữa điều đó và cố gắng làm những gì mà bản thân mình không thể không làm”, cô gái viết.

Anastasia Yeshchenko trong một tin nhắn sau đó đã cho hay vợ của ông Sokolov đã biết về quan hệ của cô và thầy giáo.

Theo Evgenia Lukyanova, Anastasia Yeshenko rất yêu Sokolov và ủng hộ người tình trong mọi việc. “Mỗi lần nói về Sokolov, mắt bạn ấy ngời sáng lên”, Lukyanova nói.

Hoàng Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hình ảnh bên lề vui vẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (ở giữa) chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Ảnh: AFP.
(PLVN) -  Hội nghị Thượng đỉnh G7 với sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada, Anh và Italy, diễn ra từ ngày 11-13/6 ở Cornwall (Anh), dự kiến sẽ thảo luận về các đề bao gồm đại dịch Covid-19, hợp tác kinh tế và biến đổi khí hậu.

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?
(PLVN) -  Tháng Sáu được coi là Pride Month - Tháng Tự hào LGBT, là thời điểm mà cộng đồng LGBT trên khắp thế giới cùng tôn vinh sự tự do khi họ được làm chính mình. Họ đã phải đấu tranh trong nhiều thập kỷ để vượt qua định kiến và được chấp nhận bởi xã hội.

Tình trạng sản xuất, mua bán ma túy ở Đông Nam Á gia tăng bất chấp đại dịch COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc khẳng định rằng thị trường ma túy tổng hợp ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á vẫn không bị suy chuyển trước tác động của đại dịch COVID-19, tình trạng sản xuất và mua bán bất hợp pháp ma túy tổng hợp tiếp tục gia tăng đột biến trong năm 2020.

Mỹ gia hạn trừng phạt Belarus thêm một năm

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký sắc lệnh và thông báo cho Quốc hội Mỹ về việc gia hạn các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các quan chức Belarus thêm một năm, hãng tin TASS ngày 9/6 dẫn thông báo của Nhà Trắng cho biết.