Tiếp xúc giữa Nga và Mỹ

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov.
Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov và tân Đại sứ Mỹ tại Nga Lynne Tracy ngày 23/1 đã có một cuộc họp tại Washington, Mỹ, hãng tin TASS dẫn thông tin từ Đại sứ quán Nga đưa tin.

"Một cuộc gặp giữa Đại sứ Nga Antonov và tân Trưởng phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Moscow Lynne Tracy đã được tổ chức tại Đại sứ quán Nga ở Washington", phái đoàn ngoại giao Nga tại Mỹ cho biết.

Tuy nhiên, Đại sứ quán Nga không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cuộc gặp. Trước đó, cũng trong ngày 23/1, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov nói với các phóng viên rằng, Nga sẽ tiếp tục các cuộc thảo luận về các khía cạnh khó giải quyết trong quan hệ Nga-Mỹ với bà Tracy.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Ryabkov cũng tiết lộ, cho đến nay, Nga và Mỹ vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung về các vấn đề cần bàn bạc thêm trong quan hệ giữa Moscow và Washington.

Đọc thêm

Ukraine sắp thay Bộ trưởng Quốc phòng?

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Reznikov. Ảnh: REUTERS.
(PLVN) - Một nhà lập pháp cấp cao Ukraine tuyên bố vào hôm 5/2 rằng nước này sẽ thay thế Bộ trưởng Quốc phòng Oleksii Reznikov bằng Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo quốc phòng Kyrylo Budanov.

Nạn cờ bạc trực tuyến gia tăng mạnh tại châu Á

Nạn cờ bạc trực tuyến gia tăng mạnh tại châu Á
(PLVN) - Tỷ lệ người tham gia các hoạt động cờ bạc trực tuyến đang gia tăng mạnh tại châu Á, kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm. Một phần nguyên nhân của tình trạng này được cho là do sự phát triển mạnh mẽ của internet, sự phổ biến của các thiết bị di động giá cả phải chăng và những ứng dụng thanh toán điện tử và cả đại dịch COVID-19…

Cựu Tổng thống Nga Medvedev cảnh báo Ukraine

Ông Dmitry Medvedev, cựu Tổng thống, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga.
(PLVN) - Quyết định tấn công Crimea của Ukraine, nếu được thực hiện, có thể leo thang xung đột và khiến Moscow sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố.

Công bố thông tin mới liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã tăng 0,7% so với tuần trước đó, lên thành 79,2%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 3/2 cho hay.