Từ khóa: #Tiếp viên hàng không

Bản tin trưa 17/03: Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2023

Bản tin trưa 17/03: Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2023
(PLVN) -  Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2023;  Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự án Luật Đất đai (sửa đổi);  Bắt giữ 3 tiếp viên hàng không xách ma túy, thuốc lắc về Việt Nam;...Đó là những thông tin đáng chú ý. 

70% tiếp viên hàng không ở Nhật Bản bị quay lén?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Theo khảo sát của Liên đoàn hàng không tại Nhật Bản, khoảng 70% tiếp viên hàng không ở quốc gia này cho biết họ bị quay lén và chụp hình không xin phép. Liên đoàn đồng thời kêu gọi hình phạt nghiêm khắc hơn đối với hành vi này.

Kết luận điều tra vụ nam tiếp viên hàng không làm lây lan dịch bệnh: Thiệt hại vật chất hơn 4 tỷ, ảnh hưởng hơn 2.000 người

Công an TP Hồ Chí Minh tống đạt quyết định tố tụng tới Hậu.
(PLVN) - Nam tiếp viên hàng không Dương Tấn Hậu (28 tuổi, BN 1342), người làm lây lan dịch bệnh khiến 3 người dương tính Covid-19 vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP HCM (CQĐT) đề nghị truy tố tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người theo điểm c khoản 1 Điều 240 BLHS, khung hình phạt là phạt tiền từ 50 - 200 triệu đồng, hoặc bị phạt tù từ 1 - 5 năm.

Nỗi lo hiện hữu

Ảnh minh họa
(PLVN) - Như nhiều người lo lắng, Covid-19 đã xuất hiện trở lại, sau hơn 80 ngày không có ca nào lây nhiễm trong cộng đồng.