Tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dự kiến hơn 70.000 khán giả sẽ có mặt tại đại lộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho trận VN-UAE tối ngày 14/11. Ảnh: Hoàng Hùng
Dự kiến hơn 70.000 khán giả sẽ có mặt tại đại lộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho trận VN-UAE tối ngày 14/11. Ảnh: Hoàng Hùng
(PLVN) - Phố đi bộ Nguyễn Huệ chuẩn bị truyền hình trực tiếp 9 trận đấu vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 từ ngày 14/11 – 11/12/2019. Các trận đấu bao gồm 02 trận vòng loại World Cup 2022 và 07 trận thuộc khuôn khổ SEA Games 30.

Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) từ 14/11 đến 11/12/2019 với chiều dài gần 1km, dự kiến sức chứa lên đến 70.000 người/trận đấu. 

Theo thông tin từ ban tổ chức, có tổng cộng 05 màn hình LED khổng lồ được lắp đặt, chiều rộng từ 8m đến 12m.

Hiện đang thi đấu với phong độ rất tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, tại bảng đấu của mình, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đang có cùng 7 điểm sau 3 trận đấu. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam tạm thời xếp sau tuyển Thái Lan vì kém hơn về chỉ số phụ. UAE đang có 6 điểm và xếp thứ 3. Hai vị trí cuối bảng thuộc về Malaysia và Indonesia.

Với mong muốn đồng hành và phục vụ niềm đam mê cháy bỏng của cổ động viên đội tuyển Việt Nam, Tiger Beer phối hợp với CLB Bóng Đá TP HCM tổ chức truyền hình trực tiếp 09 trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Cũng trên đại lộ Nguyễn Huệ, nhiều hoạt động bên lề thú vị sẽ được diễn ra trong vòng 2 tiếng trước mỗi trận đấu. Dự đoán sẽ có khoảng 70 ngàn đến 100 ngàn người tham dự đến theo dõi các trận tranh tài.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bay cao ở V.League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang ở tốp đầu bảng xếp hạng
(PLVN) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể được coi là điều bất ngờ sau chuỗi trận thăng hoa, mới nhất là chiến thắng 2-1 trước CLB TopenLand Bình Định.

Quang Hải rời Pau FC

Pau và Quang Hải đã chính thức chia tay (ảnh CLB pau)
(PLVN) - Quang Hải đã chính thức rời Pau FC sau 1 năm thi đấu không thành công, dù hợp đồng của anh vẫn còn.

Nỗi buồn trên căn gác phố

Cựu danh thủ Lê Văn Phúc ngày ấy. (Ảnh tư liệu)
(PLVN) -  Tôi đến thăm cựu danh thủ bóng đá Lê Văn Phúc vào ngày cuối tuần. Hà Nội chợt mưa, chợt nắng. Nhà ông nằm trong ngõ nhỏ ở phố Mai Hắc Đế và chỉ cần nói tên ông “Phúc đá bóng” là ai cũng biết tên ông. Một danh thủ lớn của bóng đá Việt Nam, nhưng lại phải sống nhiều ưu tư khi về già.

V.League 2023: Cuộc đua ở tốp đầu

Sông Lam Nghệ An (áo vàng) đang khiến cổ động viên lo lắng khi thua 2 trận liên tiếp (ảnh VPF)
(PLVN) - Cả 5 đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2023 đều không thắng ở vòng 10 khiến cuộc đua vô địch bỗng nhiên rơi vào tình thế giằng co.