Tiên phong mang “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh Việt Nam vươn ra thế giới

Lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Đại tướng Mao Sophan - Tư lệnh Lục quân của Quân đội Hoàng gia Campuchia
Lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Đại tướng Mao Sophan - Tư lệnh Lục quân của Quân đội Hoàng gia Campuchia
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nhân kỷ niệm 56 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Campuchia (24/6/1967 – 24/6/2023). Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam đã có chuyến thăm đất nước Campuchia và mang theo khát vọng hiện thực hóa giấc mơ đưa sâm Việt Nam vươn ra thế giới.

Mở đường cho “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến với đất nước Campuchia

Nhằm phát triển quan hệ song phương "Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài", thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia. Đồng thời, cũng là mong muốn của Tập đoàn là đưa các sản phẩm dược liệu quý giá chiết xuất từ cây sâm Ngọc Linh Việt Nam vươn ra bản đồ thế giới, nhằm góp vào việc xây dựng thương hiệu cây sâm “Quốc bảo” nước ta.

Ngày 7-10/05, các cán bộ, cùng lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã phối hợp với đoàn Thanh niên Samdech Techo khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.200 người dân thuộc quận Rus Sây Keo, Thủ đô Phnom Pênh.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng và giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh Việt Nam đến ngài Đại tướng Mao Sophan - Tư lệnh Lục quân của Quân đội Hoàng gia Campuchia. Sản phẩm Sâm Ngọc Linh được Đại tướng Mao Sophan đánh giá rất cao và bày tỏ mong muốn mời Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh nhanh chóng khảo sát thổ nhưỡng, độ cao, khí hậu nếu phù hợp Tập đoàn sẻ mở rộng triển khai vùng trồng nhiên liệu tại các vùng núi của Campuchia.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến chào xã giao và tặng quà ngài Thống tướng Meas Savon -Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Quân sự Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia. Tại đây đoàn đã trao tặng hàng trăm phần quà nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn, các thương binh, bệnh binh và sỹ quan quân đội có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi sử dụng và nghe chia sẻ về những giá trị mà sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh mang lại cho sức khỏe của con người, ngài Thống tướng bày tỏ niềm vui và nhận định sản phẩm của Tập đoàn sẻ phù hợp với điều kiện khí hậu và con người Campuchia.

Lãnh đạo Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh cho biết: Chúng tôi rất vui mừng vì cây Sâm Ngọc Linh được coi như “Quốc bảo” của Việt Nam đã được ngài Đại tướng Mao Sophan và ngài Thống tướng Meas Savon đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Lãnh đạo tập đoàn nhấn mạnh: Sau gần10 năm nghiên cứu và sản xuất, các sản phẩm từ cây Sâm Ngọc Linh. Nay Tập đoàn chúng tôi đã sẵn sàng cho việc mở rộng thị trường ra quốc tế nói chung, và thị trường Campuchia nói riêng. Chúng tôi quyết tâm đưa sản phẩm “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh đến Campuchia nước bạn trong tháng 6/2023, đây có thể coi là mốc son lớn cho sự phát triển của cây Sâm Ngọc Linh Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Ban lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Thống tướng Meas Savon -Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Quân sự Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia

Ban lãnh đạo tập đoàn thăm tặng quà ngài Thống tướng Meas Savon -Tổng cục trưởng Tổng cục Dịch vụ Quân sự Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia

Võ Kim Đường – Sinh ra để lắng nghe và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng

Võ Kim Đường ra đời với sứ mệnh luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng mỗi ngày để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hài lòng nhất. Trải qua gần 10 năm nghiên cứu và kết hợp cùng các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hóa sinh học, thực phẩm, dược phẩm để sản xuất ra đa dạng chủng loại sản phẩm, giá cả trong hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh, cung ứng cho người tiêu dùng trên khắp cả nước và thế giới.

Chủ tịch tập đoàn cho biết: Để có được nguồn nguyên liệu chất lượng và bền vững, phục vụ cho việc sản xuất ra các chế phẩm chất lượng nhất từ Sâm Ngọc Linh với số lượng lớn, mục tiêu thành công đưa Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng Việt nam và vươn ra thị trường thế giới.

Lãnh đạo Tập đoàn tặng quà ngài Thống Tướng Meas Savon.

Lãnh đạo Tập đoàn tặng quà ngài Thống Tướng Meas Savon.

Tập đoàn đã phát triển được vùng trồng nguyên liệu tỉnh Kon Tum đáp ứng đủ công suất cho hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, thuốc và các sản phẩm làm đẹp từ Sâm Ngọc Linh. Nhằm đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam xây dựng hệ sinh thái mang tên Võ Kim Đường với hệ thống showroom trên cả nước cùng các Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh mục tiêu đưa các sản phẩm “Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh của Việt Nam đến với đông đảo người tiêu dùng, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cũng sẻ tập trung đa dạng hoá các sản phẩm để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn với các sản phẩm tinh hoa hàng Việt giàu chất thiên nhiên như: Các sản phẩm nổi bật chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh như: Rượu ngọc đế Sâm Ngọc Linh, nước tăng lực Panaxx, mỹ phẩm mang tên PN’S CHOICE, thực phẩm chức năng dành cho người lớn (Panaxx Men, Panaxx Women) và trẻ em (Panaxx Pony Kid),.. để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt

Đọc thêm

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024
(PLVN) -Trong năm 2024, AEON Việt Nam mang đến hơn 9.000 cơ hội việc làm đa dạng vị trí và ngành nghề, tạo cơ hội phát triển cho cả nguồn nhân lực bên ngoài và nhân sự nội tại của doanh nghiệp. Nhà bán lẻ tích cực tuyển dụng nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong năm nay và giai đoạn mua sắm cao điểm đợt cuối năm.

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam
(PLVN) - Nissan Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt Nissan Navara phiên bản mới với những cải tiến đáng kể về nội thất, bao gồm Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế
(PLVN) - Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam

Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối quý III đầu quý IV.
(PLVN) -  Vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay, OMODA & JAECOO - "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu đầy tham vọng: trở thành top 5 thương hiệu ô tô tại Việt Nam trong vòng 4 năm tới…

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 - 27/7 và chủ nhật - 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình liên kết hai đầu Việt – Anh.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế
(PLVN) -  Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS
(PLVN) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác mới có buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt

Nền tảng số hỗ trợ khách hàng xuyên kênh đặc biệt của ngân hàng Việt
(PLVN) -  Hàng loạt các giao dịch xuyên kênh hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người dùng liên tục được TPBank triển khai và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng của TPBank có thể bắt đầu quá trình giao dịch trên một kênh và kết thúc trên một kênh khác mà hoàn toàn không phải nhập liệu lại từ đầu.