Tưng bừng khai trương nhà điều hành Gem Sky World

Tưng bừng khai trương nhà điều hành Gem Sky World
(PLVN) - Sáng ngày 08/11/2020, chủ đầu tư Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World đã tổ chức lễ khánh thành Nhà điều hành của dự án. Đây là hạng mục đầu tiên trong chuỗi công trình tiện ích mà chủ đầu tư cam kết hoàn thành trong năm nay.

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh: Bước chuyển mình trong thời đại 4.0

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ứng dụng công nghệ trong xây dựng mô hình "bệnh viện thông minh"
(PLVN) - Là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến huyện, tiên phong thực hiện cơ chế tự chủ, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh đã định hướng lấy công nghệ thông tin làm bước đột phá, thúc đẩy sự phát triển đồng bộ, dần hoàn thiện mô hình “Bệnh viện thông minh”, trở thành cơ sở y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân.

Đồng Nai – Điểm hẹn của Đô thị sinh thái

Một trong những khu đô thị sinh thái chuẩn mực - Aqua City
(PLVN) - Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong vị trí địa lý liền kề TP HCM và là khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai đang trở thành điểm hẹn của các đô thị sinh thái.

GAIA chuẩn bị mở bán Khu Đô thị Kim Long City- Khu E

Phối cảnh Dự án Khu Đô thị Kim Long City Khu E
(PLO) - Ngày 14/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA cho biết, sắp tới sẽ chính thức mở bán dự án Khu đô thị Kim Long City - Khu E. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ariyana - Furama Resort (105 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Đà Nẵng: Dừng triển khai ứng dụng ULA kết nối vận tải hành khách

Chưa được phép nhưng lễ ra mắt ứng dụng ULA kết nối vận tải hành khách vẫn giới thiệu rầm rộ trên mạng
(PLO) - Ngày 1/11, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP .Đà Nẵng cho biết, sau khi làm việc với Công ty CP Giải pháp công nghệ Ulatech (Đà Nẵng), Sở cũng đã ban hành văn bản gửi công ty này về việc chưa triển khai ứng dụng ULA để kết nối hoạt động vận tải khách theo hợp đồng và yêu cầu dừng triển khai thử nghiệm ứng dụng ULA.

Vòi chậu Canzy : Sự kết hợp hoàn mỹ cho mọi gia đình

Vòi chậu Canzy : Sự kết hợp hoàn mỹ cho mọi gia đình
(PLO) - Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Canzy đã luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và sản phẩm mới vòi CZ 802 cùng Chậu rửa 8245HB là sự kết hợp hoàn mỹ cho mọi gia đình.