TP Mỹ Tho có 2 ca nghi nhiễm COVID-19

TP Mỹ Tho có 2 ca nghi nhiễm COVID-19
(PLVN) - Qua truy vết ca nhiễm COVID - 19 ở xã Mỹ Hạnh Đông ( TX Cai Lậy), lực lượng chức năng ghi nhận 7 trường hợp F1 ở TP Mỹ Tho, trong đó, mẫu xét nghiệm PCR của 2 người cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bến Tre tăng cường ngăn ngừa dịch COVID-19 xâm nhập

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 từ các tỉnh lân cận khi các tỉnh trong khu vực đã xuất hiện các ca nhiễm COVID-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre vừa có văn bảng gửi trung tâm Y tế huyện và TP về việc hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người về từ các tỉnh trong khu vực.

Tiền Giang giãn cách xã hội từ ngày 12/6

Tiền Giang giãn cách xã hội từ ngày 12/6
(PLVN) - Sau khi xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, tỉnh Tiền Giang quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 15/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch.

Xe máy tông vào xe cẩu, 2 thanh niên thương vong

Chiếc xe cẩu rẽ trái vào một vựa thanh long trước khi xảy ra va chạm.
(PLVN) - Trong lúc lưu thông trên QL50 thì bất ngờ 2 thanh niên đi trên xe máy tông vào xe cẩu đang qua đường. Sau cú tông mạnh 1 thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu người còn lại nguy kịch.

Ngang nhiên lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên Quốc lộ 50

Ngang nhiên lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên Quốc lộ 50
(PLVN) - Hành lang an toàn giao thông đường bộ trên tuyến quốc lộ 50 thuộc ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang xảy ra tình trạng bị lấn chiếm, khiến người dân khi di chuyển qua đoạn đường này trở nên khó khăn và tiềm ẩn tai nạn giao thông đường bộ.