Tiền Giang khánh thành đưa vào sử dụng khu thể thao dưới nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/4, khu thể thao dưới nước thuộc Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Tham dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.
Tiền Giang khánh thành đưa vào sử dụng khu thể thao dưới nước

Dự án khu thể thao dưới nước tỉnh Tiền Giang có tổng diện tích sàn hơn 5.640m2 và diện tích xây dựng 3.720m2 gồm 01 trệt và 01 lầu. Công trình gồm có hai bồ bơi: Hồ bơi lớn có diện tích hơn 1.091m2 và hồ bơi nhỏ có diện tích hơn 552m2.

Các hồ bơi có hệ thống cấp thoát nước và hệ thống lọc nước tuần hoàn, hệ thống điện, mái che lợp vải bạt chuyên dụng. Cùng với đó, là các công trình phục vụ gồm khán đài 400 chỗ, các phòng hành chính, y tế, học lý thuyết… Tổng mức đầu tư công trình là 70,249 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh Tiền Giang năm 2020.

Tiền Giang khánh thành đưa vào sử dụng khu thể thao dưới nước ảnh 1

Đại biểu cắt băng khánh thành khu thể thao dưới nước tỉnh Tiền Giang (Ảnh: Cao Thắng)

Khu thể thao dưới nước tỉnh Tiền Giang được khởi công xây dựng từ năm 2020 và dự kiến hoàn thành trong năm 2021. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng, do gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nên đến nay công trình mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Việc khánh thành đưa vào sử dụng khai thác Khu thể thao dưới nước cho thấy sự quan tâm của UBND tỉnh Tiền Giang đối với công tác phát triển thể dục thể thao. Đồng thời, công trình sẽ phục vụ hiệu quả cho việc tập luyện, đào tạo và thi đấu thường xuyên của các vận động viên, phong trào bơi lội của tỉnh Tiền Giang.

Nhựt Nam
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khánh thành khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà trưng bày được xây ngay trong khuôn viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc là một trong những sự kiện quan trọng sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với giới phân tích. Đại diện ngân hàng đã chia sẻ về kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 202 2 , chiến lược duy trì đà tăng trưởng bền vững đã thiết lập nhiều năm qua cùng một số kế hoạch trọng tâm MSB đang triển khai.

Thu hồi gần 2 tỷ đồng tại Công ty Thủy lợi Nam Nghệ An

Trụ sở Cty Thủy lợi Nam Nghệ An
(PLVN) - Thanh tra tỉnh Nghệ An vừa có kết luận trong hoạt động của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Nghệ An (Cty Thuỷ lợi Nam) trong thời gian 3 năm (2018 - 2020) đã để xẩy ra một số sai phạm. Trong đó nhiều nội dung liên quan đến hồ sơ nghiệm thu việc thực hiện một số dự án, thanh tra đề nghị thu hồi gần 2 tỷ đồng.

Bắt đối tượng cho vay với lãi suất đến 365%

Công an làm việc với đối tượng Vũ.
(PLVN) -  Ngày 16/5, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế cho biết, đã triệu tập đối tượng Lê Thiên Vũ (SN 1996, hộ khẩu thường trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa; hiện tạm trú tại chung cư Vincoland, phường Xuân Phú, TP. Huế) để làm rõ về việc "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".