Tiên đoán rợn người về năm 2019 của nhà tiên tri mù Vanga

(PLO) - Theo những dự đoán khác nhau, năm 2019 có thể là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới, hãng tin Sputnik của Nga nhận định.
Nhà tiên tri mù Vanga. Nhà tiên tri mù Vanga.

Vanga được biết đến là nhà tiên tri nổi tiếng nhất trên thế giới. Ngay cả sau khi bà đã qua đời, những dự đoán được bà đưa ra vẫn được người đời đưa ra bàn tán không ngớt vì rất nhiều dự đoán trong đó về sau được kiểm nghiệm là đúng. 

Cũng vì lý do đó mà nhiều người đang tỏ ra hoang mang khi biết những dự đoán từng được nhà tiên tri mù đưa ra trong năm 2019.

Ví dụ, Vanga từng dự báo rằng 2019 có thể sẽ là năm cuối cùng trong lịch sử của hành tinh vì sẽ có một tiểu hành tinh lớn đâm vào Trái Đất. 

Ngoài ra, bà cũng cho rằng trong năm nay, Trái Đất “mệt mỏi” sẽ bùng nổ, ảnh hưởng đến nhiều người.

Bà Vanga đã không xác định chính xác sự “mệt mỏi” của Trái Đất sẽ được thể hiện như thế nào nhưng nhiều người cho rằng rất có thể “siêu núi lửa” Yellowstone ở Mỹ sẽ phun trào mạnh mẽ.

Các nhà khoa học xác nhận đúng là họ dự báo sẽ có một sao chổi lớn sẽ tiệm cận Trái đất vào năm 2019. Tuy nhiên, theo tính toán của họ, quỹ đạo chuyển động của sao chổi này sẽ không tiếp xúc với Trái Đất dù có khoảng cách rất gần. 

Song, hiện tượng này có thể dẫn đến những sự kiện thiên nhiên đáng chú ý và có thể làm cho núi lửa Yellowstone phun trào.

Ngoài Vanga, nhà triên tri nổi tiếng Michel Nostradamus cũng từng nói về sự khởi đầu của các quá trình không thể đảo ngược trên hành tinhn dẫn đến các thảm họa quy mô lớn diễn ra trong năm 2019.

Nostradamus còn dự đoán về chiến tranh thông tin, mà ở đó, “ngôn từ sẽ sắc bén hơn thanh kiếm”.

Hà Dung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.
(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Tướng Mỹ 'để ngỏ' khả năng quân đội quay lại Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, (trái) và Chủ tịch Liên quân, Tướng Mark Milley, nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp trực tuyến của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine tại Lầu Năm Góc ngày 23/5/2022, ở Washington. Ản: AP
(PLVN) - Gần 50 nhà lãnh đạo quốc phòng trên khắp thế giới đã gặp nhau hôm 23/5 và đồng ý gửi các vũ khí tiên tiến hơn đến Ukraine, bao gồm một bệ phóng lao và tên lửa để bảo vệ bờ biển của nước này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nói với các phóng viên.