“Tỉ phú cuồng dâm“ sẽ tiếp tục tái hiện trong “50 sắc thái”

Nhà văn E. L. James thông báo cuốn sách 50 sắc thái mới - Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian, sẽ xuất bản ngày 18.6 tới đây.
"50 sắc thái" qua lời kể của nhân vật Christian sẽ giúp độc giả rõ hơn người đàn ông này cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian và Anastasia Steele - Ảnh chụp màn hình "50 sắc thái" qua lời kể của nhân vật Christian sẽ giúp độc giả rõ hơn người đàn ông này cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian và Anastasia Steele - Ảnh chụp màn hình
Sau thành công của phần đầu phim Fifty Shades of Grey - chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên - ra rạp tháng 2 vừa qua, các nhà đầu tư tiếp tục kế hoạch sản xuất 2 phần tiếp sau. Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed dự kiến phát hành lần lượt năm 2017 và 2018 cũng đúng dịp Valentine.
Trong thời gian chờ đợi, fan của cả sách và phim 50 sắc thái sẽ sớm có cơ hội gặp lại người đàn ông quyến rũ, nhân vật Christian Grey trong sáng tạo mới của E. L. James - 
Tờ Time ngày 2.6 đưa tin nữ nhà văn đã chính thức thông báo trên trang cá nhân rằng cuốn sách nhân dịp sinh nhật ‘quý ông Xám’ - Christian, sẽ ra mắt độc giả mùa hè năm nay.
Cụ thể, E. L. James cho biết sách có tên Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian (tạm dịch: Xám: 50 Sắc Thái Xám được kể bởi Christian - "Tỷ phú cuồng dâm") xuất bản ngày 18.6 tới đây.
“Tỉ phú cuồng dâm“ sẽ tiếp tục tái hiện trong “50 sắc thái” ảnh 1
Bìa sách "Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian" được E. L. James chia sẻ trên Instagram cá nhân - Ảnh: Reuters/Instagram 
E. L. James nói: “Christian là một nhân vật phức tạp, người đọc luôn luôn bị cuốn hút bởi những ham muốn, động cơ, quá khứ đau buồn của anh ta”. 
Mẹ đẻ Fifty Shades cũng cho rằng bất cứ ai từng trong mối quan hệ tình cảm đều biết mỗi câu chuyện có cách nhìn từ 2 con người, từ 2 phía. Christian Grey và Anastasia cũng vậy.
Theo thông tin từ Vintage Books, E. L. James viết cuốn sách “dành tặng riêng cho độc giả, những người thỉnh cầu và thỉnh cầu và thỉnh cầu có nó”. Bản thân nhà văn cho biết: “Thật là một niềm vinh hạnh lớn khi trở lại viết, với Christian Grey và Anastasia trong vũ trụ của họ và làm việc cùng đội ngũ tuyệt vời của Vintage”.
Theo Tạ Ban
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.