Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế

(PLVN) - Tại Huế, ca sĩ Thuỷ Tiên liên tục cập nhật vị trí của mình cho người dân vùng lũ biết ra nhận quà hỗ trợ...

Ngay khi nhận được tin nhiều tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt, ca sĩ Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp. Chỉ sau 24 giờ, bà xã Công Vinh vận động được hơn 10 tỷ đồng. Cô đã lên chuyến bay sớm nhất đến Huế từ đêm qua để trực tiếp hỗ trợ bà con.

Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 1
 

Rạng sáng 14/10, Thủy Tiên đã livestream trên trang Fanpage cá nhân để cập nhật điểm đến của mình. Cô liên tục thông báo điểm đến để người dân chủ động ra nhận quà.

Hình ảnh bà con vây quanh Thủy Tiên, đón những món nhu yếu phẩm như mì gói và nước suối khiến nhiều người cảm kích. Đây quả là một nghĩa cử cao đẹp đáng được đồng lòng hưởng ứng.

Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 2
Thuỷ Tiên mặc giản dị đi phát quà cho bà con tại Huế. 
Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 3
Người dân lội nước ra đường lớn nhận nhu yếu phẩm. 
Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 4
Đi đến đâu, cô cũng thông báo trên Fanpage để mọi người tiện theo dõi. Nhiều người dân xúc động rơi nước mắt. 
Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 5
Thuỷ Tiên để chân trần, đi ghe vào tận nhà người dân. 

Thuỷ Tiên chia sẻ: "Đêm qua, nhìn thấy những hình ảnh của bà con miền Trung tôi trằn trọc không ngủ được, tôi cứ đặt câu hỏi: Không biết mình nên làm không? Mình có làm được không đây?... Thủy Tiên không biết bản thân có đứng ra làm nổi hay không, nhưng nếu không làm thì lương tâm sẽ cắn rứt. Đến 6 giờ sáng nay tôi đã thức và nghĩ: Thôi kệ, bỏ hết công việc nhà cửa, show, gia đình để đi thôi.

Bây giờ mất show, mất tiền là chuyện bình thường. Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu".

Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 6
Tất cả các khoản chi tiêu, nữ ca sĩ đều chia sẻ minh bạch. Số tiền quyên góp hiện tại đã vượt qua con số 10 tỷ đồng. 

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm rằng cô đã bán hết vàng bạc trong nhà để mang đi từ thiện: "Vàng bạc, hột xoàn tôi còn bán hết để đi làm từ thiện. Tôi thấy việc đeo hột xoàn chỉ có lợi và sướng cho bản thân mình, còn khi bán nó đi sẽ giúp được mấy trăm, mấy nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ "hưởng" chung với Tiên."

Thuỷ Tiên quyên góp được 10 tỷ, trực tiếp đến hỗ trợ người dân Huế ảnh 7
 

Ngay sau khi Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh mình đã ra đến Huế để giúp đồng bào miền Trung, ông xã của nữ ca sĩ - Công Vinh không khỏi bất ngờ, anh chia sẻ trên trang cá nhân và mong vợ bình an trở về: "Có vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về."

H.G (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

5 chú hổ con dự tiệc sinh nhật hoành tráng

Hình ảnh 5 chú hổ khi bé - Ảnh: ĐÀI JTBC NEWS

(PLVN) - "Tiệc thôi nôi" cho 5 chú hổ sẽ diễn ra từ ngày 27-6 đến 3-7, có cả lễ chọn đồ vật đoán nghề nghiệp cho các chú theo chuẩn của buổi lễ thôi nôi truyền thống Hàn Quốc.