Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm khiến dư luận xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một video quay lại cảnh danh hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà vào giữa đêm. Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ đông đảo công chúng nước nhà.

Theo như những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, có ít nhất hai cảnh sát Mỹ cao to đứng trước cửa nhà Thúy Nga và yêu cầu cô phải giải trình một số vấn đề liên quan đến căn nhà cô đang ở. Do nghệ sĩ Thúy Nga không biết tiếng Anh nên nữ họa sĩ nổi tiếng Thoa Vương - một người bạn thân thiết của Thúy Nga đã phải đứng ra phiên dịch giúp cô.

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm khiến dư luận xôn xao ảnh 1

Phía danh hài Thúy Nga và cảnh sát Mỹ đang trao đổi với nhau về vụ việc (Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình từ video lan truyền trên mạng xã hội)

Theo như lời tường thuật của những người quay clip, Thúy Nga hiện đang bị yêu cầu không được ở trong ngôi nhà của cô vì căn nhà này có liên quan tới một số tranh chấp chủ quyền pháp lý. Nữ danh hài buộc phải dọn ra khỏi nhà cho đến khi có phán quyết và cách xử lý rõ ràng.

Viên cảnh sát người Mỹ đã ra lệnh với Thúy Nga: "Phải khóa cửa lại và không ai được bước vào nhà cho tới khi có phán quyết rõ ràng từ cơ quan pháp lý”. Ngay lập tức, nữ họa sĩ Thoa Vương đã nhanh chóng thanh minh hộ Thúy Nga: "Cô ấy là chủ nhà và trả tiền phí, thuế hàng tháng".

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm khiến dư luận xôn xao ảnh 2

Viên cảnh sát yêu cầu khóa cửa lại và không ai được bước vào nhà cho tới khi có phán quyết rõ ràng từ cơ quan pháp lý (Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình từ video lan truyền trên mạng xã hội)

Tuy nhiên, những người cảnh sát này vẫn không chấp nhận vì người đứng tên sở hữu căn nhà đang có vấn đề và yêu cầu Thúy Nga phải tìm cách giải quyết. Cho tới khi có phán quyết rõ ràng từ tòa án, không ai được ở trong căn nhà.

Cũng theo lời của những người quay clip và chứng kiến vụ việc thì nguyên nhân dẫn đến điều này được cho là do Thúy Nga khi sang Mỹ đã nhờ một người đứng tên để mua nhà hộ, vì thời điểm đó cô chưa có đủ giấy tờ pháp lý. Đến khi sang tên chủ nhà lại cho Thúy Nga thì người này lại đòi nữ nghệ sĩ phải thêm tiền đứng tên hộ. Tuy nhiên, Thúy Nga đã không đồng ý, dẫn tới mâu thuẫn và cảnh sát phải vào cuộc.

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm khiến dư luận xôn xao ảnh 3

Danh hài Thúy Nga vướng phải lùm xùm với ngôi nhà bên Mỹ (Nguồn ảnh: FB Trần Thúy Nga)

Trùng hợp là vừa 1 ngày trước, nữ nghệ sĩ có đăng tải một bức ảnh tâm trạng kèm theo dòng trạng thái: “Đang rất buồn!!!”. Động thái này của cô khiến nhiều khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn rằng có phải Thúy Nga đang đề cập đến sự việc này hay không.

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập đến nhà giữa đêm khiến dư luận xôn xao ảnh 4

Thúy Nga cập nhập dòng trạng thái tâm trạng ngay mới đây khiến nhiều người nghi vấn (Nguồn ảnh: FB Trần Thúy Nga)

Đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự việc và kết quả cuối cùng vẫn chưa có. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả tại nước nhà sau khi xem xong video này đã tỏ ra khá lo lắng cho nữ danh hài. Bởi theo những thông tin pháp lý có được, khả năng cao nữ danh hài sẽ bị mất nhà vì trên “giấy trắng mực đen”, cô phải chủ sở hữu căn nhà.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.