Thùy Lâm: "Được cưng quá nên con trai không sợ mẹ"

Kể từ khi kết hôn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 xác định sự nghiệp lớn nhất đời cô không phải điện ảnh hay âm nhạc mà là hạnh phúc gia đình.

Qua rồi những ngày tháng Thùy Lâm bỡ ngỡ với thiên chức làm mẹ. Bé Su 13 tháng, nặng 13,5 kg, bắt đầu tập đi và đã biết gọi bố, mẹ, bà. Thùy Lâm say sưa nói về con: "Mẹ cưng quá nên Su không sợ mẹ. Ngược lại, bố chỉ cần lừ mắt là cu cậu răm rắp nghe lời. Tôi rất yên tâm về sự nghiêm khắc của ông xã trong việc dạy con. Tôi tin sau này anh ấy là người ảnh hưởng trực tiếp nhất đối với Su".
 
Thùy Lâm và ông xã
Thùy Lâm và ông xã

Từ hồi mới yêu, Anh Tuấn muốn Thùy Lâm đi du học nhưng cô nhất định ở nhà để theo đuổi đam mê ca hát. Có giai đoạn mâu thuẫn căng thẳng tới mức, hai người giận nhau cả tháng trời. Vậy mà gần đây, Thùy Lâm hầu như không hát nữa.

Cô hoa hậu, cô con gái rượu Thùy Lâm ngày nào, bây giờ suy nghĩ rất thấu đáo: "Sẽ khó lòng đi hát lại vì đâu phải mình muốn là được. Nào chuyện vũ đạo, luyện thanh... trong khi Su còn quá nhỏ và việc kinh doanh còn bộn bề...". Biết Thùy Lâm nhớ nghề, Anh Tuấn động viên vợ đi hát lại, nhưng cô biết điều gì quan trọng hơn. Thùy Lâm chỉ có thể nhận lời đóng phim nếu có vai diễn thú vị.
Gia đình hạnh phúc của Thùy Lâm
Gia đình hạnh phúc của Thùy Lâm
Làm dâu đất Bắc, Miss Hoàn Vũ Việt Nam 2008 bỡ ngỡ từ chuyện ngôn ngữ đến khẩu vị vùng miền. 6 tháng đầu ra ở riêng không có người giúp việc đã dạy Lâm cách vun vén, chu toàn. Giờ cô có thể nấu ăn theo khẩu vị Bắc và được chồng khen ngon.

Mọi người khen Thùy Lâm xinh đẹp, mặn mà hơn trước, nhưng cô từng có thời gian căng thẳng vì bề ngoài của mình. Giai đoạn cho bé bú, bao nhiêu chất của mẹ đều dồn vào sữa cho con nên da dẻ, thần thái Thùy Lâm xuống sắc rất nhiều. Cộng thêm với khó khăn, bỡ ngỡ của những ngày đầu làm mẹ đã khiến Lâm hay cáu kỉnh với ông xã.
 

Dù thế, Thùy Lâm không ép giảm cân vì sợ ảnh hưởng đến sữa cho con. Cô dành thời gian tập thể dục. Để tinh thần thoải mái hơn, Lâm không ru rú quanh bếp với mắm muối tiêu... Những ngày nghỉ, vợ chồng cô đưa con đi du lịch để đổi gió.

Thùy Lâm bỏ nhỏ: "Tôi thích xem phim bộ Hong Kong. Cuối ngày, hai vợ chồng cùng luyện phim cũng là một cách xả stress hiệu quả đấy".

Theo Thế giới Văn hóa

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.