Thúy Diễm chính thức “lên xe hoa” lần 2, thân thế chồng mới gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thúy Diễm và Anh Tài có lễ dạm hỏi dở khóc dở cười giữa mùa COVID-19 trong sitcom “Sui gia hay xui gia”.
Dàn diễn viên phim “Sui gia hay xui gia”. Ảnh: ĐQ. Dàn diễn viên phim “Sui gia hay xui gia”. Ảnh: ĐQ.

Nối tiếp khung giờ phát sóng “Bánh mì ông Màu 2”, “Sui gia hay xui gia” là tác phẩm mới đạo diễn Trung Lùn. Phim thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu công bố dự án khi xoay quanh những câu chuyện sâu sắc về tình yêu, tình cảm gia đình.

Vốn là bạn cờ thân thiết, từ lâu ông Bảnh (NSND Thanh Nam) và ông Sang (Đào Anh Tuấn) đã muốn làm sui với nhau. Tưởng chừng tình bạn già này sẽ luôn thân thiết và kết thúc bằng câu chuyện tình yêu “môn đăng hộ đối” giữa Văn Minh (Anh Tài) - Hoàng Thanh (Thúy Diễm). Trớ trêu thay, sự khác biệt quá lớn giữa một gia đình truyền thống - một gia đình hiện đại lại khiến việc làm sui trở nên khó khăn.

Gia đình ông Bảnh là thước đo của một gia đình truyền thống tứ đại đồng đường, mọi nề nếp, gia phong đều được ông Bảnh giữ gìn và duy trì. Từ cách đi đứng, ăn mặc, đối nhân xử thế phải theo quy củ từ ngày xưa. Ngược lại, gia đình ông Sang thuộc tuýp người hiện đại, phóng khoáng, cởi mở, dường như lối sống, văn hóa không đi theo chuẩn mực của truyền thống cổ xưa.

Xuất thân trong gia đình có nề nếp giáo dục tốt, từ lâu Hoàng Thanh đã trở nên nghiêm khắc với mọi quy chuẩn hà khắc do bản thân đề ra. Trong khi đó, chàng kiến trúc sư Văn Minh, lúc nào cũng chỉ biết nghe theo lời “vợ” Hoàng Thanh răm rắp.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành, lễ dạm hỏi hai bên gia đình diễn ra đầy trái ngang khi trong xóm nhà ông Bảnh phát hiện một ca tiếp xúc gần. Lực bất tòng tâm, gia đình ông Sang đành ngậm ngùi tá túc ở lại đây trong vòng 21 ngày.

Tình huống oái ăm giữa hai bên gia đình diễn ra như thế nào, khi văn hóa và cách sống giữa hai bên gia đình hoàn toàn trái ngược? Các diễn biến tiếp theo của phim phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Nhã An
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.