Thuốc pháo phát nổ, nam thanh niên nguy kịch

(PLO) - Mang thuốc pháo ra để chế làm pháo thì bất ngờ tiếng nổ lớn vang lên hậu quả một thanh niên bị thương nặng, toàn bộ đồ đạc trong nhà bay tung tóe nhiều đồ vật hư hỏng nặng. 
Thuốc pháo phát nổ, nam thanh niên nguy kịch

Khoảng 20h tối ngày 14/12, tại nhà Ông Nguyễn Văn Kiên (trú xóm 3, xã Nghi Phú, TP.Vinh ,Nghệ An) xảy ra một vụ nổ lớn, khiến một người bị thương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thung (20 tuổi, con trai ông Kiên).

Thuốc pháo phát nổ, nam thanh niên nguy kịch ảnh 1
 Hiện trường trong ngôi nhà nhiều thứ đổ nát

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Thung đưa thuốc pháo lên tầng hai ngôi nhà đang xây dở để chế thì bất ngờ phát nổ. Tiếng nổ làm nhiều dân xung quanh hốt hoảng, khi đến hiện trường thì nạn nhân đã nằm bất động dưới đống đổ nát của ngôi nhà. Ngay sau đó anh Thung được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện trường ngôi nhà chờ trên tầng 2 nơi anh Thung chế thuốc pháo đổ sập hoàn toàn, gạch đá vung vãi khắp nơi, một phần máu nhà bị bốc mái, mùi thuốc nổ nồng nặc

Thuốc pháo phát nổ, nam thanh niên nguy kịch ảnh 2
 Khu vực cầu thang nơi anh Thung ngồi chế thuốc pháo

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, cổ tay trái và hai chân, hai mắt, nát bàn tay trái. Do vết thương quá nặng anh Thung được chuyển ra Hà Nội cấp cứu ngay sau đó. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Vinh An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.