Thanh Hoá: Dân bỏ xứ đi vì ngập rác

Thanh Hoá: Dân bỏ xứ đi vì ngập rác
(PLVN) -"Ăn cơm chúng tôi phải mắc màn vì quá nhiều ruồi nhặng, ngày thì phải đeo khẩu trang hoặc đóng cửa vì mùi từ bãi rác quá thối. Đã không ít gia đình bỏ nhà cửa lại đi đến nơi khác sống vì bán không ai mua mà ở thì không chịu đựng nổi."

Đồng ruộng vẫn 'khát' dù mới xây xong kênh 12 tỷ đồng

Nhiều cơ quan ban ngành đang kiểm tra con kênh vô dụng.
(PLO) - Kênh nhánh tưới tiêu Chính Tây (nằm trong dự án hồ chứa nước Thủy Yên- Thủy Cam, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) được đầu tư 12 tỷ đồng nhưng khi đưa vào hoạt động, nước ở con kênh chính thấp hơn mặt ruộng, đất cát lại bồi. Vì thế con kênh này không thể dẫn nước tưới tiêu khiến hàng chục hecta ruộng lúa nơi đây thiếu nước khiến người dân bức xúc.

Hà Nội: Mưa lớn, học sinh bì bõm đến trường

Hà Nội: Mưa lớn, học sinh bì bõm đến trường
(PLO) - Sáng nay (18/9), học sinh trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B (P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) phải rất vất vả khi đi qua điểm ngập úng ngay trước cổng trường và sân trường sau trận mưa lớn đầu giờ sáng. 

"Thời điểm vàng để người dân mua được nhà"

Ông Vũ Văn Phấn nhận định thị trường bất động sản đang ấm dần lên
(PLO) -Tại buổi giao lưu trực tuyến “thực trạng và những triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội ngày 28/5, ông Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục QL nhà  và TT BĐS Bộ Xây Dựng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để người dân mua nhà vì giá BĐS hiện đã giảm sâu!