Từ khóa: #Thực phẩm

Thời đại Healthy- lối sống ăn uống lành mạnh

Thời đại Healthy- lối sống ăn uống lành mạnh
(PLVN) -  Ngày nay xu hướng chọn đồ ăn thức uống lành mạnh đã trở nên rất phổ biến. Nhiều gia đình, đặc biệt là giới chị em áp dụng phương pháp này cải thiện bữa ăn cho gia đình để không chỉ nâng cao chất lượng sức khoẻ mà còn duy trì vóc dáng sắc đẹp.

Xử phạt Hoàng Hường 65 triệu đồng

Bà Hoàng Thị Hường – Tổng GĐ Công ty dược phẩm Hoàng Hường
(PLVN) - Cục An toàn thực phẩm cập nhật thông tin xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đến ngày 12/4 đối với 5 cơ sở, trong đó có Công ty cổ phần Dược Phẩm Hoàng Hường, với tổng số tiền phạt là 300 triệu đồng.

Thực phẩm sản xuất thủ công phải ghi nhãn dinh dưỡng

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
(PLVN) -  Tại dự thảo Thông tư hướng dẫn về ghi nhãn dinh dưỡng đối với thực phẩm, Bộ Y tế đề xuất chậm nhất đến ngày 01/01/2025 sản phẩm thực phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công phải thực hiện việc ghi nhãn dinh dưỡng theo quy định.

Hậu COVID-19 nên ăn gì để hồi phục sức khoẻ?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với người bệnh không chỉ trong thời gian mắc COVID-19 mà còn giúp người bệnh phục hồi lại sức khỏe tốt nhất sau khi khỏi bệnh. Vậy nên ăn uống, luyện tập thế nào để đảm bảo đúng, an toàn và nâng cao thể trạng cho người mắc COVID?