Chôn vùi cả thanh xuân trong tù vì ma túy

Bị cáo Nguyễn Vĩnh Thướng lĩnh án 20 năm tù.
(PLVN) - Sau một lần ngồi tù, Thướng lại tiếp tay cho đối tượng ở Đức để đưa ma túy vào Việt Nam. Dù các đối tượng ranh mãnh ngụy trang thuốc lắc trong những hộp thực phẩm chức năng nhưng đã bị công an vạch trần.

Nature’s Way và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trên tinh thần thượng tôn pháp luật

Nature’s Way và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trên tinh thần thượng tôn pháp luật
(PLVN) - Không chỉ là một đơn vị bán hàng chính hãng, nhãn hàng Nature’s Way còn luôn đề cao lợi ích người tiêu dùng thông qua việc tuân thủ các quy định của pháp luật về quy trình nhập khẩu, vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Theo đó, mỗi sản phẩm được phân phối đều được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Tạm giữ hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bị thu giữ.
(PLVN) - Mới đây, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 1 địa điểm kinh doanh trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ hơn 1.700 đơn vị hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không có hóa đơn, chứng từ.

Mẹ bỉm Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay khi con bị tè dầm lâu ngày với TPBVSK Dạ Minh Châu

Con khỏe mẹ vui sau khi sử dụng sản phẩm
(PLVN) -  “ Là một bà mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm chăm sóc 2 con nhỏ nhưng mình cũng gặp không ít khó khăn khi bé Quang Trí (7 tuổi) bị tè dầm mấy năm liên tục . Chỉ cho đến khi biết và duy trì dùng sản phẩm thảo dược này, mình mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Qua đây, mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm hay này đến với các mẹ đồng cảnh ngộ ”.

Cẩn trọng trước “lương y Youtube” và chiêu trò quảng cáo thực phẩm chức năng

Quảng cáo thuốc đông y trên Youtube khiến nhiều người khó chịu.
(PLVN) - Thời gian gần đây, người dùng mạng xã hội Youtube không khỏi phiền toái và khó chịu trước hàng loạt quảng cáo về các sản phẩm được mệnh danh là thuốc đông y gia truyền, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với những lời rao thần thánh…. “nhà tôi ba đời trị bệnh…. Cam kết khỏi bệnh 100%...”. 

Doanh nghiệp vươn lên khẳng định chất lượng sản phẩm Việt

Thực phẩm bổ sung Alphabio HD Gold đã ra mắt người tiêu dùng
(PLVN) - Trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều biến động bởi đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đối mặt nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt khẳng định thương hiệu đối với người tiêu dùng trong nước nói riêng và thị trường khu vực nói chung.

Hoàng loạt quảng cáo Bios life bị xử phạt

Hoàng loạt quảng cáo Bios life bị xử phạt
(PLVN) - Một loạt quảng cáo Bios life C, Bios life E, Bios life slim... trên trang thông tin điện tử cá nhân có tên miền thucphamchucnang24.vn bị buộc gỡ bỏ, phạt hành chính người đăng thông tin

TPBVSK Dạ Minh Châu cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm tại các nhà thuốc

Dạ Minh Châu - viên uống thảo dược cho nam và nữ mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần
(PLVN) -  Từ ngày 01/10- 31/12/2021, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống tiểu đêm Dạ Minh Châu sẽ triển khai chương trình Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu quý khách hàng không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm.