Nature’s Way và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trên tinh thần thượng tôn pháp luật

Nature’s Way và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trên tinh thần thượng tôn pháp luật
(PLVN) - Không chỉ là một đơn vị bán hàng chính hãng, nhãn hàng Nature’s Way còn luôn đề cao lợi ích người tiêu dùng thông qua việc tuân thủ các quy định của pháp luật về quy trình nhập khẩu, vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Theo đó, mỗi sản phẩm được phân phối đều được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Tạm giữ hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Hơn 1.700 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bị thu giữ.
(PLVN) - Mới đây, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với 1 địa điểm kinh doanh trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ hơn 1.700 đơn vị hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không có hóa đơn, chứng từ.

Cẩn trọng trước “lương y Youtube” và chiêu trò quảng cáo thực phẩm chức năng

Quảng cáo thuốc đông y trên Youtube khiến nhiều người khó chịu.
(PLVN) - Thời gian gần đây, người dùng mạng xã hội Youtube không khỏi phiền toái và khó chịu trước hàng loạt quảng cáo về các sản phẩm được mệnh danh là thuốc đông y gia truyền, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với những lời rao thần thánh…. “nhà tôi ba đời trị bệnh…. Cam kết khỏi bệnh 100%...”. 

Doanh nghiệp vươn lên khẳng định chất lượng sản phẩm Việt

Thực phẩm bổ sung Alphabio HD Gold đã ra mắt người tiêu dùng
(PLVN) - Trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều biến động bởi đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đối mặt nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt khẳng định thương hiệu đối với người tiêu dùng trong nước nói riêng và thị trường khu vực nói chung.

Hoàng loạt quảng cáo Bios life bị xử phạt

Hoàng loạt quảng cáo Bios life bị xử phạt
(PLVN) - Một loạt quảng cáo Bios life C, Bios life E, Bios life slim... trên trang thông tin điện tử cá nhân có tên miền thucphamchucnang24.vn bị buộc gỡ bỏ, phạt hành chính người đăng thông tin

Cuộc cách mạng trong ngành Y

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.
(PLVN) - Sáng 20/11, Bộ Y tế tổ chức khai trương Cổng công khai Y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn.  Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long khẳng định: “Chúng tôi coi đây là cuộc cách mạng”.

Vĩnh Phúc xử lý 24 vụ kinh doanh mỹ phẩm nhập lậu

Vĩnh Phúc tăng cường xử lý các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc.
(PLVN) - Từ đầu năm đến nay, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện, xử lý 24 vụ kinh doanh mỹ phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc; xử phạt hành chính gần 103 triệu đồng, tiến hành tiêu hủy tổng số hàng hóa trị giá hơn 211,7 triệu đồng.

7 thực phẩm chức năng chứa chất cấm tuyệt đối không sử dụng

7 thực phẩm chức năng chứa chất cấm tuyệt đối không sử dụng
(PLVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo về 7 thực phẩm chức năng chứa chất cấm có thể gây hại cho người dùng. Các sản phẩm này có chứa tân dược được sử dụng để điều trị các vấn đề về chức năng tình dục ở nam giới và là thuốc điều trị theo đơn.

Vạch trần những chiêu trò, thủ đoạn bán TPCN của các “bác sĩ tuổi teen”

Người tiêu dùng cần phải thận trọng trước "ma trận" TPCN.
(PLVN) - Lợi dụng sự kém hiểu biết cùng tâm lý sợ hãi của người bệnh, các nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHB, có trụ sở tại tòa nhà 162 Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã dối trá trắng trợn, kinh doanh bất chấp đạo đức, coi thường mạng sống con người. Đó là thực tế được PV ghi nhận trong quá trình  thâm nhập và phản ánh trong loạt bài “Sự thật bên trong ‘căn cứ’ bán thực phẩm chức năng Hạ Khang Đường”.