Thực hư thông tin lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội 'né thổi nồng độ cồn'

(PLVN) - Thông tin mạng xã hội, khi CSGT yêu cầu dừng xe, lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã "giả vờ bận, đi vào ngõ rồi bỏ xe lại" để không phải thổi kiểm tra nồng độ cồn.
Thực hư thông tin lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội 'né thổi nồng độ cồn'

Liên quan đến thông tin một Phó Chánh Thanh tra, Sở Xây dựng Hà Nội "né" kiểm tra nồng độ cồn của CSGT, ông Vương Tiến Trung - Phó Chánh Thanh tra, Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận người trên clip là mình.

Tuy nhiên, theo ông này, khi xuống xe, do đang cần giải quyết việc gấp nên ông Trung đã đi vào ngõ nghe điện thoại. “Sau đó, tôi quay ra ngay để kiểm tra nồng độ cồn theo sự hướng dẫn của CSGT”, ông Trung nói.

Ngoài ra, ông này khẳng định không vi phạm nồng độ cồn và CSGT tiếp tục mời ông di chuyển ngay sau đó.

Đội CSGT số 6 sau đó cũng xác nhận người lái xe không vi phạm nồng độ cồn.

Trước đó trên mạng xã hội đăng tải nội dung thể hiện khi vừa bước ra khỏi xe ô tô, một người đàn ông mặc áo kẻ hồng đã từ chối thổi nồng độ cồn. Sau đó, người này lững thững đi vào con ngõ nhỏ, bỏ mặc lời gọi quay lại để phối hợp đo nồng độ cồn của lực lượng chức năng.

Trần Hoàng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao

Hà Nội điều chỉnh phương án tổ chức giao thông tại một loạt nút giao
Ngày 23/6, Sở Giao thông vận tải Hà Nội có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.