Thừa Thiên-Huế: Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông Hương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 22/11, Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân là một người phụ nữ tử vong, được người dân phát hiện nổi trên sông Hương.
Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng 18/11, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên sông Hương (đoạn qua tổ 2, phường Hương Vinh, TP. Huế) và đã trình báo cơ quan công an.

Theo cơ quan Công an, nạn nhân có đặc điểm khoảng 40-45 tuổi, tóc dài búi cao, cao khoảng 1m57, mặc áo thun vải ngắn tay có cổ màu nâu, quần dài vải màu vàng. Trên tử thi phát hiện có 1 vòng và 1 nhẫn có đính hạt.

Công an TP. Huế thông báo, nếu người dân phát hiện các thông tin liên quan đến nữ nạn nhân nói trên, thông tin về Đội Điều tra tổng hợp Công an TP. Huế (số 1 Võ Văn Tần, TP. Huế; ĐT 0234.3823.279).

Thùy Nhung
Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Thái Nguyên: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Định Hóa

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người ở xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa
(PLVN) -  Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Định Hóa.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả giấy tờ xe

Đối tượng Nguyễn Nam Tào cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Thông qua mạng xã hội, Tào được một số đối tượng chưa rõ danh tính rủ rê tham gia vào đường dây làm giả giấy tờ. Nhóm này cung cấp cho Tào các máy móc, thiết bị kèm theo nhiều đồ vật khác để lắp ráp tạo thành một bộ hoàn chỉnh làm giả giấy đăng ký xe.

Bắc Kạn tích cực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Hội nghị báo cáo kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021
(PLVN) -  Những năm gần đây, Bắc Kạn được đánh giá là địa phương đi đầu trong triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp (DN). Từ linh hoạt các chính sách ưu đãi, tỉnh đã cụ thể hóa hoạt động hỗ trợ, từng bước tháo gỡ cho DN trong sản xuất, kinh doanh (SXKD), qua đó, DN ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của địa phương.

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?
(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.