Thú vị cà phê đêm nhà “Công tử Bạc Liêu”

Có dịp đến quê hương “Công tử Bạc Liêu” ghé nhà công tử làm một ly cà phê và nghe nhạc sống về đêm cũng là một khoảng thời gian thú vị với khách phương xa.
Khu nhà Công tử Bạc Liêu là một điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu hiện nay. Khu nhà Công tử Bạc Liêu là một điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu hiện nay.

Khu nhà Công tử Bạc Liêu (phường 3, TP Bạc Liêu) là một trong những điểm đến hút khách của tỉnh Bạc Liêu. Vào buổi sáng, nơi đây đón khách đến thăm quan toàn khu nhà, trong đó có khu trưng bày những hiện vật của gia đình “Công tử Bạc Liêu” một thời sử dụng.

Và một khoảng thời gian du khách khi ở Bạc Liêu cũng nên một lần ghé là vào buổi tối đến nhà “Công tử Bạc Liêu” vừa uống cà phê (còn nhiều loại thức uống khác) vừa nghe nhạc “sống”. Không khí buổi tối tại đây khá sôi nổi với chương trình “hát với nhau” mang đến cho du khách những giây phút thư giản cùng âm nhạc, được xem như là một “trò” giải trí lành mạnh về đêm.

Thú vị cà phê đêm nhà “Công tử Bạc Liêu”  ảnh 1
Khu nhà Công tử Bạc Liêu phục vụ hát với nhau hàng đêm. 

Một điều thú vị là chương trình “hát với nhau” dành cho chính những vị khách khi đến đây uống nước. Tại đây, khách là người yêu âm nhạc, có hứng thú với “nhạc sống” thì có thể đăng ký ngay với MC của chương trình để góp vài ca khúc, cùng mang tiếng hát của mình giúp cho chương trình thêm vui tươi, phấn khởi.

Thú vị cà phê đêm nhà “Công tử Bạc Liêu”  ảnh 2
Thú vị cà phê đêm nhà “Công tử Bạc Liêu”  ảnh 3
Vừa thưởng thức cà phê, vừa nghe nhạc sống được xem là một điểm đến thú vị ở Bạc Liêu về đêm tại nhà Công tử Bạc Liêu. 

Điều đặc biệt nữa là hòa cùng tiếng hát của “ca sĩ” trên sân khấu là những điệu nhảy theo âm điệu bài hát của những vị khách khác, quen có, lạ có ngay dưới sân khấu để “làm nền” minh họa thêm cho phần biểu diễn của người hát. Vì thế, không gian tại đây sẽ không lạc lõng mà trở nên nhộn nhịp, thân tình hơn.

Vừa uống cà phê, vừa nghe nhạc “sống” tại nhà “Công tử Bạc Liêu” chắc chắn sẽ là một khoảng thời gian thú vị khi du khách có dịp về Bạc Liêu.

Theo Huỳnh Hải
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí
Nhiều ngôi sao thành danh trên các lĩnh vực như Hoa khôi Thu Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Á hậu châu Á Hương Giang… đều từng theo học chuyên ngành Báo chí hoặc có thời gian làm báo.

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.