Nhật công bố gói kích thích kinh tế kỷ lục

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida ngày 19/11 đã công bố gói kích thích kỷ lục 490 tỷ USD đối với nền kinh tế lớn thứ ba thế giới trong bối cảnh tìm cách thúc đẩy sự phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Con người là vốn quý nhất, nguồn lực lớn nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV sáng 12/11/2021.
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định khi trả lời các câu hỏi chất vấn của đại biểu Quốc hội về việc triển khai chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội sau dịch COVID-19.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đang trả lời chất vấn tại Quốc hội

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ phát biểu làm rõ thêm những vấn đề đại biểu quan tâm và trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội.
(PLVN) -  Sáng 12/11, theo chương trình phiên chất vấn và trả lời chất vấn, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sau khi kết thúc phần chất vấn đối với các Bộ trưởng, từ 9.45' đến 11.20' Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề đại biểu quan tâm và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Thủ tướng: Người dân, doanh nghiệp Việt Nam - Pháp sẽ ngày càng đoàn kết, hợp tác thực chất, hiệu quả

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự, phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Pháp sáng 4/11/2021. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 4/11 (theo giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Pháp và chứng kiến Lễ trao thỏa thuận hợp tác giữa các bộ, ngành, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác Cộng hòa Pháp và một số nước châu Âu.