Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long thông báo cải tổ nội các

Reuters đưa tin, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 27/2 thông báo sẽ cải tổ nội các trong những tháng tới để tăng trách nhiệm cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long thông báo cải tổ nội các

Trong thông điệp đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Thủ tướng Lý Hiển Long nêu rõ: "Tôi sẽ cải tổ nội các sau thời gian tạm nghỉ của Quốc hội để giúp các thành viên trẻ tuổi hơn được thể hiện và có trách nhiệm."

"Bằng cách này, người kế nhiệm của tôi sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ có kinh nghiệm và vững mạnh hơn, cam kết đưa Singapore hướng tới một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn."

Quốc hội sẽ hoạt động trở lại vào tháng 5 sau một thời gian tạm dừng. Năm ngoái, nhà lãnh đạo của Đảo quốc Sư tử cho biết sẽ từ chức trong một vài năm nữa và quốc gia Đông Nam Á này sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào đầu năm 2021.

Ông Lý Hiển Long tiết lộ người kế nhiệm ông có thể một thành viên nội các.

VietNam+
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại sứ Nga tại 6 nước nhóm họp

Đại sứ quán Nga tại Áo.
(PLVN) - Một cuộc họp phối hợp công tác của các đại sứ Nga tại Áo, Hungary, Slovakia, Slovenia, Séc và Croatia đã diễn ra tại Đại sứ quán Nga ở Vienna.

Cháy bệnh viện, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng

Tổng thống Senegal Macky Sall.
(PLVN) - Tổng thống Senegal Macky Sall thông báo, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại khoa sơ sinh của bệnh viện Mame Abdou Aziz Sy Dabakh thuộc thành phố Tivaouane, cách thủ đô Dakar khoảng 120 km về phía Đông.

Hai cơ quan Việt Nam trúng cử thành viên Hội đồng điều hành trung tâm khu vực ESCAP

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại phiên thảo luận cấp cao Khóa họp lần thứ 78 Ủy ban Kinh tế và Xã hội LHQ khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Ảnh: TTXVN.
(PLVN) - Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã được tín nhiệm bầu cử vào Hội đồng Điều hành của Viện thống kê Châu Á-Thái Bình Dương (SIAP) và Trung tâm Cơ khí hóa nông nghiệp bền vững (CSAM) của ESCAP.

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.
(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.