Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân 'đá xéo' mượn phim 'nhai lại' chuyện cũ

Khi Thu Quỳnh có dòng trạng thái khiến nhiều người đồn đại, cô đang nhắc khéo bi kịch chồng ngoại tình thì Chí Nhân bị nghi “đá xéo” vợ cũ mượn tình tiết phim “Về nhà đi con” “nhai lại” chuyện cũ. Cả hai đã lên tiếng giữa bão tin đồn. 

Sự việc bắt đầu khi diễn viên Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh một phân cảnh trong phim “Về nhà đi con” với nhân vật Thư buồn bã, vò võ một mình trông con trong khi Vũ đang mải mê “hú hí” với Nhã. Thu Quỳnh chia sẻ: “Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời”.

Nhiều khán giả bình luận cho rằng Thu Quỳnh đang nhắc khéo câu chuyện của mình trong quá khứ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 1

Hai dòng trạng thái của Thu Quỳnh và Chí Nhân khiến cư dân mạng móc nối.

Ngày 20/7, Chí Nhân, chồng cũ Thu Quỳnh cũng bất ngờ đăng tải bức ảnh đang truyền nước cùng dòng chia sẻ bị cư dân mạng cho rằng “đáp trả”, “đá xéo” vợ cũ: “Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, nam diễn viên “không đáng mặt đàn ông”.

Trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, Chí Nhân đã xoá dòng trạng thái và có dòng chia sẻ chính thức phủ nhận tin đồn.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 2

Phản ứng của Chí Nhân phủ nhận "đá xéo" vợ cũ.

PV cũng đã có cuộc trò chuyện với Thu Quỳnh ngay sau câu chuyện ồn ào nói trên.

Khi Thu Quỳnh đăng dòng trạng thái đồng cảm với nhân vật Anh Thư, có nhiều người liên tưởng Quỳnh đang nói về chính mình...

Mọi người cứ suy diễn thôi. Khi viết một dòng chữ gì đó, mọi người có thể sẽ hiểu theo nhiều cách khác nhau. Trong êkip không chỉ một mình tôi mà bố Trung Anh và nhiều diễn viên khác cũng không dám xem lại những thước phim đó.

Những tập vừa qua nói về vấn đề rất nóng trong xã hội, nói lên sự thật rất phũ phàng. Bóc tách những sự việc thì mỗi chúng ta, ai rơi vào hoàn cảnh đó sẽ không bao giờ dám nói, tâm sự hết tất cả với những người khác.

Nhưng bây giờ, hình như câu chuyện của cuộc đời, câu chuyện của chính mình được đưa lên màn ảnh là cơ hội mỗi chúng ta có thể nhìn lại những thước phim cuộc đời mình.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 3

Thu Quỳnh cho biết, ồn ào là do cư dân mạng suy diễn.

Từng có người nói với tôi, bao giờ tôi thực sự bình tĩnh để xem lại cả bộ phim của cuộc đời, những gì đã diễn ra thì khi đó tôi mới có thể thực sự tỉnh táo lựa chọn con đường của mình.

Chắc chắn tôi khẳng định đến 90% rằng, sẽ có những người phụ nữ được nhìn thấy cuộc đời mình trong đó. Họ sẽ cảm nhận rằng, mình thật sự phi thường khi đã vượt được qua khoảng thời gian đó. Hay là đã từng trốn tránh cảm xúc thì sẽ được đẩy cảm xúc lên cao và "à" lên một tiếng “mình là người phụ nữ mạnh mẽ và mình đã vượt qua được rồi”.

Nói như vậy nghĩa là Thu Quỳnh chỉ đơn thuần chia sẻ trạng thái mà không có bất kì dụng ý nào?

Quỳnh không hề có dụng ý gì đâu. Quỳnh khá là nhạy cảm. Không dám xem chỉ là một trong số những lý do, công việc bận rộn cũng điều khiến Quỳnh không ngồi theo dõi được hết, chỉ xem những trích đoạn.

Quỳnh phải gửi lời cảm ơn rất nhiều đến chú Trung Anh, Bảo Thanh và Quỳnh Nga, Quốc Trường đã làm rất tốt những trường đoạn đó, chạm đến cảm xúc của khán giả.

Dòng trạng thái của Thu Quỳnh không chỉ khiến khán giả hiểu nhầm mà có vẻ người cũ cũng hiểu nhầm và có động thái đá xéo và sau đó gỡ đi?

Quỳnh không biết. Mọi người cũng nói là “có vẻ” thì cụ thể như thế nào phải do người viết nghĩ ra sao. Còn Quỳnh cho rằng, cứ đọc status rồi móc nối, vẽ thêm, biên kịch thêm một câu chuyện thì phần trăm sự thật cũng chỉ chiếm từ 5-10% thôi.

Điều đó sẽ gây tác động không tốt đến những người trong cuộc. Giống như một dòng dòng trạng thái gần đây của chú Hoàng Dũng cũng vậy. Tự nhiên mọi người thêu dệt làm cho rất nhiều người bị hiểu lầm.

Bản thân nghệ sĩ rất nhạy cảm. Nếu như có một làn sóng, bỗng dưng nghệ sĩ đang không nghĩ gì lại bị bắt phải suy nghĩ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 4

Chí Nhân - chồng cũ của Thu Quỳnh.

Gần đây dư luận cũng có luồng ý kiến chê diễn xuất của Quỳnh Nga ở vai Nhã hơi cứng. Bản thân Thu Quỳnh thấy sao?

Quỳnh không thấy vậy, mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau. Nga cũng đã mười mấy năm không làm phim rồi thì mọi người cũng không nên quá khắt khe.

Có thể mọi người chê vì vai Nhã quá đáng ghét. Đã ghét thì đến sợi tóc cũng ghét, mọi người cứ tìm đủ mọi thứ để chê. Nhưng làm cho mọi người ghét cũng là thành công của Nga.

Ngoài đời Quỳnh có ghét nhân vật Nhã không?

Quỳnh cũng không xem quá kỹ nhưng để tạo phản ứng, làn sóng như vậy phải công nhận kịch bản quá hay, diễn viên thể hiện quá tốt nhân vật chen chân vào một cuộc hôn nhân.

Nếu khách quan nhìn nhận, rõ ràng cuộc hôn nhân của Vũ và Thư là cuộc hôn nhân không có tình yêu thì anh chồng suy nghĩ đến với người khác sau khi kết thúc hợp đồng là rất hợp lý.

Nhưng mọi thứ drama xảy ra là do Anh Thư đã có tình cảm với Vũ rồi. Cuộc sống cho chúng ta thấy, nguyên nhân cốt lõi là do người trong cuộc còn người ngoài có thể suy diễn rất nhiều thứ.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 5

"Quỳnh giống cả ba nhân vật, có thời điểm giống Huệ, giống Thư và cả Ánh Dương trong sự nổi loạn", cô cho biết.

Thời điểm này, Quỳnh cảm thấy như thế nào khi nhân vật Huệ đã bớt những sóng gió.

May mắn vai diễn Huệ đến với Quỳnh trong một sự tình cờ. Áp lực về vai diễn khá lớn. Đến giai đoạn này, vai diễn Huệ nhẹ nhàng nhất, không ồn ào như Ánh Dương, và cũng không quá nhiều thăng trầm như Anh Thư. Cô Huệ cứ bình bình, chắc mọi người cũng khá tò mò là cô ấy có mở lòng với người đàn ông mới, cho một tình yêu mới hay không.

Thu Quỳnh vui lắm khi vai diễn không sóng gió nữa nhưng khán giả vẫn theo dõi diễn biến, dành nhiều yêu thương cho nhân vật của mình.

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ - 6

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh mạnh mẽ, độc lập chăm sóc con và đang có những bước tiến trên con đường sự nghiệp.

Quỳnh cho rằng Về nhà đi con hot vì mỗi người có thể nhìn thấy mình ở trong đó, bản thân Thu Quỳnh thì sao? Có thấy mình giống Thư không?

Quỳnh giống cả ba nhân vật, có thời điểm giống Huệ, giống Thư và cả Ánh Dương trong sự nổi loạn. Tôi cũng đặt mình là người xem và thấy rõ ràng nỗ lực của cả êkip chứ không chỉ của cá nhân mình.

Êkip xác định, chúng ta cùng làm một bộ phim về gia đình, dung dị hết mức có thể. Sự chấp chới ban đầu khiến êkip khá lo lắng, dung dị thì ranh giới giữa nhạt nhoà và ấn tượng rất mong manh nhưng đến bây giờ tất cả mọi người đều rất hạnh phúc khi bộ phim đã chạm được đến trái tim của khán giả.

Phương Nhung
Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.