Nhân viên ngân hàng OCB chiếm đoạt hàng tỷ đồng của gia đình chồng

Ngân hàng TMCP Phương Đông, nơi Nhung làm nhân viên, trộm phôi sổ tiết kiệm để lừa đảo
(PLO) - Vốn là giao dịch viên của Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Phương Đông chi nhánh Khánh Hòa, nên trong quá trình làm việc tại đây Đỗ Thị Kim Nhung (SN 1978, ngụ Huỳnh Tấn Phát, Hòn Rớ, Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã lấy một số phôi sổ tiết kiệm và phôi kỳ phiếu ngắn hạn của ngân hàng mang về lừa mẹ chồng và anh chồng chiếm đoạt hàng tỷ đồng tiêu xài. Người chồng đành phải đâm đơn ra tòa ly hôn dù vợ chồng đã có hai mặt con.

Nữ thủ quỹ xinh đẹp và thủ đoạn tham ô tiền trong... sọt rác

Nữ thủ quỹ xinh đẹp và thủ đoạn tham ô tiền trong... sọt rác
(PLO) - Hương từng nói vui với đồng nghiệp là nhìn thấy khách hàng xách những gói tiền hàng chục tỷ đồng bọc trong túi nilon nhẹ tênh tựa như người ta xách túi rác mà thèm! Ai ngờ ý tưởng “túi rác” đã khiến Hương nung nấu ý định lợi dụng công việc được giao để kiếm lợi bất chính.

“Chơi ngông”, Phó hiệu trưởng cắt nát bạc triệu giữa cuộc họp

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Vũ trao đổi với PLVN
(PLO) - Sau khi nhận từ thủ quỹ số tiền 1.886.000đ, ông Hoàng Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở (THCS) Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) bất ngờ dùng kéo cắt vụn toàn bộ số tiền trên  trước sự ngỡ ngàng của gần 20 cán bộ, giáo viên ngay trong cuộc họp. Việc làm của ông Chung khiến các thầy cô trong trường cũng như dư luận địa phương hết sức bất bình...

5 phiên tòa, vẫn chưa rõ tội

5 phiên tòa, vẫn chưa rõ tội
(PLO) - Đã trải qua 5 phiên tòa và hơn một năm kể từ ngày ra cáo trạng mới, vụ nguyên Kế toán trưởng Cty Cơ khí Điện- Điện tử tàu thủy (thuộc TCty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam) bị truy tố tội “Tham ô tài sản” vẫn chưa được đưa ra xét xử khiến bị cáo và gia đình hết sức lo lắng vì quyền công dân bị ‘treo” mãi.

Nguyên Trưởng phòng CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang vào tù

Nguyên Trưởng phòng CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang vào tù
(PLO) - Do chi phí tiếp khách của cơ quan quá nhiều, nguyên Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo gửi số tiền vật chứng của một vụ án đang điều tra vào tài khoản cá nhân  lấy lãi để chi tiêu chung và cải thiện đời sống cho anh em. Vị cán bộ này cùng các cộng sự đã phải đứng trước vành móng ngựa trả giá bởi hành vi của mình.