Từ khóa: #thu nhập

Đề xuất giải pháp căn cơ, lâu dài phòng ngừa vi phạm pháp luật

Hình ảnh tại phiên họp. (Nguồn ảnh: Quochoi.vn).
(PLVN) - Ngày 6/9, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 10 của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, các đại biểu đã kiến nghị nhiều giải pháp để ngăn tội phạm gia tăng, như có chế tài xử phạt và răn đe nghiêm khắc hơn cho từng loại tội phạm; tăng cường phối hợp giữa công an cấp xã với người dân trong phòng, chống, phát hiện tội phạm.

Tiết lộ đáng chú ý về số triệu phú Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ông Daniil Getmantsev, người đứng đầu Ủy ban về tài chính, chính sách thuế và hải quan của Quốc hội Ukraine cho biết, số lượng công dân Ukraine có thu nhập vượt quá 1 triệu hryvnia (27.000 USD) đã tăng lên trong năm ngoái.

Chưa phải lúc bỏ giá trần giá vé máy bay

Ảnh minh họa
(PLVN) - Kiến nghị bỏ trần giá vé máy bay từng được một số chuyên gia, DN đưa ra nhiều lần trước đây. Mới đây, lại có một số ý kiến đề nghị thay đổi cơ chế điều hành giá vé máy bay nội địa, trong đó tiến tới bỏ trần giá vé.

Phú Thọ giải quyết việc làm đạt hơn 62% kế hoạch năm

6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh đã có gần 10.000 người được tạo việc làm mới
(PLVN) -  Nhờ đẩy mạnh kết nối thông tin, nâng cao hiệu quả các sàn giao dịch việc làm…, tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều tín hiệu tích cực trong việc phục hồi thị trường lao động. Trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh đã có gần 10.000 người được tạo việc làm mới.