Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt

(PLO) - Hiệp hội DN nhỏ và vừa đã ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững Việt Nam năm 2014 trao cho Công ty Liên kết Việt.
Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt

Sau khi chúng tôi vạch trần những dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng thông qua việc dùng tên là Bộ Quốc phòng thay vì BQP, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - đơn vị cấp giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững năm 2015 - đã chính thức có phản hồi về vấn đề này.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam khẳng định, rất bức xúc với các hành vi có dấu hiệu gian dối nhằm lôi kéo thêm nhiều thành viên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp . Cơ quan này đã ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 đã trao cho doanh nghiệp này.

Tương tự, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam - đơn vị cấp Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2015 - cho biết cũng đang làm quyết định để thu hồi giấy chứng nhận. Lý do thu hồi vì Ban Tổ chức chương trình cho rằng đã có nhiều dấu hiệu cho thấy công ty này lừa đảo.

Theo VTV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng USD tăng phiên cuối tuần

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay – 21/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,03 điểm, tăng 0,3 % so với phiên giao dịch trước đó.

Lý do lùi ngày điều chỉnh giá xăng

Lý do lùi ngày điều chỉnh giá xăng
Các kỳ điều hành trùng vào ngày nghỉ, ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước, thời gian điều hành được lùi sang ngày làm việc tiếp theo sau ngày nghỉ. Do đó, kỳ điều hành ngày 21/5 được lùi sang ngày 23/5...

Đồng USD tiếp đà tăng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay – 20/5 (theo giờ Việt Nam), chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 103,07 điểm, tăng 0,35 % so với phiên giao dịch trước đó .

Nghi tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM là hàng giả

Tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM "nổ" như thuốc đông y điều trị
(PLVN) - Theo bà Nguyễn Thị Hồng Hà, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược, Sở Y tế Hà Nội: “Công ty này không có thông tin trên hệ thống quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Trường hợp không công bố thì sản phẩm tinh chất mụn ACNE SKIN SERUM có thể là một sản phẩm giả”.