Thót tim cảnh người đàn ông nhanh tay đỡ bé gái rơi từ tầng 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bé gái đu bám ở lan can tầng 2 rồi rơi xuống, một người đàn ông nhanh tay đỡ bé an toàn khiến nhiều người thót tim.
Người đàn ông giơ tay đỡ kịp bé gái. Ảnh cắt từ clip. Người đàn ông giơ tay đỡ kịp bé gái. Ảnh cắt từ clip.

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống, nhưng may mắn được người đàn ông đỡ kịp thời. Sự việc diễn ra sáng 29/6 khiến nhiều người thót tim.

Theo nội dung clip, tại ngôi nhà trên đường Trần Quang Khải (phường Trần Quang Khải, TP Nam Định) một bé gái đu bám ở lan can tầng 2.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên, một người đàn ông đi xe đạp vội vã dừng xe chạy đến. Lúc này bé gái dường như không thể bám trụ tiếp và thả tay rơi xuống. May mắn người đàn ông đứng dưới đã đỡ được bé.

Ngay sau khi đỡ lấy cháu bé, người dân xung quanh có hỏi xin số điện thoại nhưng người đàn ông đi xe đạp đã nhanh chóng rời khỏi.

Đại diện Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết nạn nhân là bé gái khoảng 4 tuổi.

Theo đó, khi bé gái ngủ dậy, do trong nhà không có ai nên bé đã rời phòng ngủ và ra ban công tầng 2. Bé gái đã trèo qua lan can và rơi xuống đất, rất may mắn đã được người đi đường cứu giúp.

Thông tin ban đầu, bé gái bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng.

B.Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm “lạ” môn Tiếng Anh?

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.
(PLVN) - Phổ điểm môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 xuất hiện 2 đỉnh và dường như là phép cộng của 2 phổ điểm chuẩn. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã giải thích về điểm “lạ” trong phổ điểm môn này.

Chung sức vì miền đất đỏ Bình Dương

Ngân hàng Chính sách xã hội Bình Dương tham gia triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68 và Nghị quyết số 23.
(PLVN) - Bình Dương từ vùng chiến khu xưa nay đã trở thành địa phương có vị thế vững vàng hàng đầu trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, đạt mức chuẩn nghèo về thu nhập cao hơn chuẩn nghèo quốc gia gấp 1,7 lần, không còn tỷ lệ hộ dân tái nghèo.

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về
(PLVN) -  Ngày 26/7, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang ban hành Thông báo ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung về việc thống nhất các nội dung có liên quan để đón nhận người dân Kiên Giang trở về từ TP HCM.

Nghẹn ngào chuyến hồi hương từ tâm dịch

Cuộc hồi hương về từ tâm dịch của bà con gặp khó khăn

(PLVN) - 200 bà con đồng hương được chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đón về, mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều có đặc điểm chung là không thể bám trụ nổi ở TP HCM vì dịch bệnh. Bàn chân họ run run đặt xuống mảnh đất quê hương mà nước mắt chực tràn vì vui mừng: "Được về đến quê nhà rồi!".