Thông tin mới nhất về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - NSND Hồng Vân mới đăng dòng thái khiến người hâm mộ có thêm hy vọng về sự phục hồi của Phi Nhung.

Chiều nay, 25/9, NSND Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân thiết với ca sĩ Phi Nhung kèm lời nhắn nhủ: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè".

Đặc biệt, NSND Hồng Vân cho biết, kỳ tích đang đến và mong mọi người cùng cầu nguyện cho đồng nghiệp thân thiết chiến thắng dịch bệnh.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Những dòng chia sẻ của "bà bầu" sân khấu kịch khiến cư dân mạng xúc động, hy vọng hơn vào sự phục hồi của Phi Nhung.

Cùng ngày, quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ liên quan đến tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ: "Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả lời thêm ra sao".

Cũng theo người quản lý, những ngày qua xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội ảnh hưởng tới gia đình và người thân của Phi Nhung. Đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng có thể ảnh hưởng tâm lý.

"Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều", quản lý ca sĩ Phi Nhung nêu rõ.

Quản lý cho biết thêm, "Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi".

T.G.S (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồi tưởng với "Bản giao hưởng hòa bình"

Hồi tưởng với "Bản giao hưởng hòa bình"
(PLVN) - Bằng ngôn ngữ âm nhạc, “Bản giao hưởng hòa bình”, chương trình nghệ thuật đặc biệt được tổ chức thường niên của Đài PT-TH Hà Nội với chủ đề “Hồi tưởng” sẽ kể lại hành trình đi tìm hòa bình của dân tộc và Thủ đô.

Thanh Lam là nhân vật chính của "Con đường âm nhạc" ngày trở lại

Thanh Lam là nhân vật chính của "Con đường âm nhạc" ngày trở lại
(PLVN) -Chương trình "Con đường âm nhạc" số đầu tiên của năm 2021 lên sóng vào tháng 4 với nhân vật chính là ca sĩ Trọng Tấn. Ngay sau đó, chương trình phải tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến nay, trong trạng thái bình thường mới, chương trình số 2 quay trở lại cùng với nhân vật tâm điểm là ca sĩ Thanh Lam.

Áo dài độc đáo sẽ xuất hiện tại Miss Earth 2021

Áo dài độc đáo sẽ xuất hiện tại Miss Earth 2021
(PLVN) - Đầu tháng 11/2021, Hoa hậu Trái đất lần thứ 21 chính thức khởi động. Người đẹp Vân Anh sẽ quảng bá những chiếc áo dài độc đáo - trang phục truyền thống tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam tại Miss Earth 2021.