Từ khóa: #Thông tin doanh nghiệp

Cen Land chính thức trở thành tổng đại lý phân phối dự án Song Hong Diamond City

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng, Thương mại và Vật liệu Sông Hồng ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần bất động sản Thế kỷ.
(PLVN) - Ngày 15/05/2024, tại Golden Palace, 54 Lê Văn Lương (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược & tổng đại lý phân phối dự án Song Hong Diamond City giữa Công ty CP BĐS Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty cổ phần xây dựng thương mại và vật liệu Sông Hồng (Công ty Sông Hồng). Theo đó, Cen Land sẽ là đối tác chiến lược, tổng đại lý phân phối dự án, kỳ vọng đem đến làn sóng mới giúp Song Hong Diamond City bùng nổ trên thị trường BĐS trong thời gian tới.

Đón hè sang, thưởng ngoạn thế giới theo phong cách của giới thượng lưu

Đón hè sang, thưởng ngoạn thế giới theo phong cách của giới thượng lưu
(PLVN) - Mùa hè đến là thời điểm thích hợp để người người, nhà nhà đi du lịch, trải nghiệm vùng đất mới, lựa chọn khám phá nhiều nơi trên thế giới để tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên gia đình, người thân. Người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt hành trình là chiếc thẻ Tín dụng Quốc tế đẳng cấp, tiện lợi.

Cột mốc mới cho sự phát triển của tòa nhà The West 265 Cầu Giấy

Toàn cảnh khách mời sự kiện
(PLVN) - Chiều 01/03, Gateway Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Gặp gỡ đối tác chiến lược” tại tòa nhà văn phòng và thương mại, dịch vụ The West 265 Cầu Giấy. Đây là sự kiện giới thiệu công khai đầu tiên tới công chúng và các đơn vị của tòa nhà The West sau khi Gateway Hà Nội trở thành chủ sở hữu mới.

Học bổng S-GLOBAL giai đoạn 2 nâng mức tài trợ lên 65% cho chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến với tổng giá trị 36,3 tỷ đồng

Chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 đang được diễn ra với sự tham gia của nhiều tổ chức uy tín
(PLVN) - Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, học bổng S-Global giai đoạn 2 với sự đồng hành của VTV News, ELSA cùng các đối tác lớn nâng mức tài trợ lên tới 65% chi phí học tập để phát triển các mô hình học IELTS và giao tiếp trực tuyến tiêu chuẩn Quốc tế.

Waterpoint - Dấu ấn đô thị vệ tinh phía Tây TP HCM

Waterpoint - Dấu ấn đô thị vệ tinh phía Tây TP HCM
(PLVN) - Trong xu hướng giãn dân cơ học nhằm giảm tải áp lực cho các đô thị trung tâm, Waterpoint đang ngày càng chứng tỏ vị thế của một điểm đến hoàn hảo khi kết nối thuận tiện, cách trung tâm TP HCM chưa đến 1 giờ lái xe cùng hệ tiện ích đa dạng, thiên nhiên trong lành, thiết lập những chuẩn mực sống mới.

Tập đoàn tài chính phát triển quốc tế Mỹ ký ý định thư tài trợ 500 triệu USD cho VinFast

Tập đoàn tài chính phát triển quốc tế Mỹ ký ý định thư tài trợ 500 triệu USD cho VinFast.
(PLVN) - Ngày 03/12, trong khuôn khổ COP28, Tập đoàn Tài Chính Phát triển Quốc tế Mỹ (“DFC”) đã ký Ý định Thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast Auto (Nasdaq: VFS) (“VinFast”) tại Dubai, nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai Bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Mỹ.

Waterpoint – Dấu ấn đô thị mới bên sông Vàm Cỏ Đông

Hình ảnh Waterpoint xưa
(PLVN) - Waterpoint đã và đang không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp mang tính biểu tượng, thiết lập những chuẩn mực sống mới bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.Phát triển bền vững từ tầm nhìn quy hoạch dài hạn

Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) - Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2023

Ông Văn Viết Sơn – Giám đốc Điều hành Nam Long Land, Tập đoàn Nam Long nhận Giải thưởng “Nhà Phát triển Bất động sản tiêu biểu” từ Ban tổ chức.
(PLVN) - Ngày 29/11, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức thành công Lễ Vinh danh Bất động sản tiêu biểu 2023. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh nhiều chính sách và giải pháp kịp thời đã được đưa ra với nỗ lực khôi phục đà tăng trưởng của thị trường bất động sản, ổn định kinh tế vĩ mô cũng như tạo lực đẩy cho toàn bộ nền kinh tế. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng chủ động và sáng tạo trong việc đưa ra nhiều sáng kiến kinh doanh và đầu tư, không những vượt qua được khó khăn mà còn duy trì được động lực kinh doanh.