Thông tin đáng chú ý về Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo kết quả cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 3-9/10 với 1.600 người trên 18 tuổi vừa được Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn nước Nga công bố, tỷ lệ người dân Nga tin tưởng vào Tổng thống Vladimir Putin đang ở mức hơn 80%.

“Khi được hỏi về sự tin tưởng đối với ông Putin, 80,9% người được hỏi trả lời tích cực, tỷ lệ tán thành với công việc của Tổng thống Nga là 75,6%", hãng tin TASS dẫn kết quảthăm dò cho hay. Các con số này có sự giảm nhẹ so với kết quả khảo sát ở tuần trước đó.

Báo cáo nhấn mạnh, các con số đánh giá tích cực đối với việc đảm nhiệm công việc của Thủ tướng và Chính phủ Nga lần lượt là 50,8% và 49,8%. Trong đó, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin được 62,4% người được hỏi tín nhiệm.

Theo kết quả khảo sát, những người được khảo sát cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với những người đứng đầu các đảng khác nhau trong nghị viện.

Ví dụ, lãnh đạo Đảng Cộng sản Nga (CPRF) Gennady Zyuganov được 34,7% số người được hỏi tín nhiệm trong khi ông Sergey Mironov, lãnh đạo của đảng nước Nga công bằng nhận được sự ủng hộ của 33,1% người được hỏi.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy mức độ ủng hộ đảng Nước Nga Thống nhất ở mức 41%.

Đọc thêm

Tổng thống Nga Putin ký sắc lệnh quan trọng

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gia hạn lệnh cấm thực hiện giao dịch với những phần vốn góp do người nước ngoài đến từ các quốc gia không thân thiện nắm giữ trong các công ty chiến lược, ngân hàng và một số pháp nhân khác của Nga cho đến cuối năm 2023.

Ấn Độ mang nhiều công nghệ tối tân sang dự Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

Ảnh minh họa - Tên lửa chống tăng Nag (HELINA) phóng từ trực thăng.
(PLVN) - Tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) - cơ quan nghiên cứu và phát triển của Bộ Quốc phòng Ấn Độ sẽ giới thiệu máy bay chiến đấu hạng nhẹ Tejas Mk-1Trainer; tên lửa đất đối không Akash; tên lửa không đối không Astra; ngư lôi hạng nhẹ TAL, Radar giám sát 3D - Revathi... tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Thông tin đáng chú ý liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã giảm 0,6%, xuống còn 78,1%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 2/12 cho hay.

Mỹ chi hàng trăm triệu USD cho các bệ phóng tên lửa đa năng

Hệ thống tên lửa phóng loạt chiến thuật hạng nhẹ M142.
(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ đã ký một hợp đồng trị giá 430,9 triệu USD với Tập đoàn công nghệ quốc phòng Lockheed Martin có trụ sở tại Mỹ để sản xuất các bệ phóng tên lửa đa năng HIMARS cho quân đội Mỹ và các đối tác nước ngoài của Washington.