Từ khóa: #thông qua

Quyết định mới của Ukraine với Nga

Ảnh minh họa các nghị sỹ Ukraine bấm nút thông qua một dự thảo luật.
(PLVN) - Verkhovna Rada tức Quốc hội Ukraine đã thông qua dự luật chấm dứt thỏa thuận giữa Chính phủ Ukraine và Chính phủ Nga về hợp tác trong lĩnh vực kiểm dịch thực vật.

Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về quyền phủ quyết tại HĐBA

Một phiên họp của HĐBA.
(PLVN) - Ngày 26/4, Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã nhất trí thông qua nghị quyết do Công quốc Liechtenstein đề xuất, theo đó yêu cầu 5 nước ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ bao gồm Nga, Trung Quốc, Mỹ, Pháp và Anh phải giải trình khi họ sử dụng tới quyền phủ quyết tại HĐBA.

Bình Dương thông qua nhiều quyết sách để phục hồi phát triển kinh tế - xã hội

HĐND tỉnh Bình Dương thông qua quyết sách để phục hồi phát triển kinh tế - xã hội.
(PLVN)  27 dự thảo Nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ 3 - HĐND tỉnh Bình Dương khóa X nhằm tạo điều kiện thuận lợi và là cơ sở pháp lý để triển khai thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) và giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Hội nghị AMM-53 và các hội nghị liên quan thông qua 42 văn kiện

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chủ trì họp báo.
(PLVN) - “Tại các Hội nghị lần này, chúng tôi đã xem xét và thông qua 42 văn kiện, trong đó có Thông cáo chung của Hội nghị AMM-53, Kế hoạch Hành động Hà Nội II của Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF)”, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho hay.

Luật Phòng chống tác hại rượu bia: 'Bàn tay sắt' ngăn chặn ma men gây họa cho xã hội

Ép người khác uống rượu bia là tội ác.
(PLVN) - Có lẽ ít có đạo luật nào mà có hành trình từ khi thai nghén đến lúc được thông qua trắc trở đến vậy. Đã có rất nhiều cuộc tranh luận nổ ra từ chốn nghị trường cho đến quán trà đá ven đường xung quanh những điều khoản của đạo luật này. Nhưng rốt cuộc thì quyền lợi và sự an toàn của cả cộng đồng vẫn lên ngôi. Chén rượu có thể vui lúc tiêu dao, giải sầu, nhưng không thể “mượn” hay “vì” chén rượu để gây họa cho xã hội. Điều đó luôn đúng!