Thông báo Quyết định về việc cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

0:00 / 0:00
0:00
Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo nội dung Quyết định về việc cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật.

Theo đó:

Căn cứ Điều 39, Điều 43 Luật Thi hành án dân sự năm 2008 (được sửa đổi, bổ sung năm 2014);

Căn cứ Bản án số 04/2020/DSST ngày 04 tháng 09 năm 2020 của Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang;

Căn cứ Quyết định sửa chữa, bổ sung bản án sơ thẩm số 1584/2020/QĐ-SCBSBA ngày 13 tháng 10 năm 2020 của Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang;

Căn cứ Quyết định thi hành án số 25/QĐ-CCTHADS ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang;

Căn cứ Quyết định thi hành án số 29/QĐ-CCTHADS ngày 15 tháng 10 năm 2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang;

Theo Bản án, Quyết định nêu trên, đương sự Ngô Lê Vũ, Hoàng Thị Thanh – Tổ 5, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang phải có nghĩa vụ thi hành án như sau:

1. Án phí dân sự sơ thẩm của Ngô Lê Vũ: 16.323.983 đ ( Mười sáu triệu, ba trăm hai mươi ba nghìn, chín trăm tám mươi ba đồng ).

2. Án phí dân sự sơ thẩm của Hoàng Thị Thanh: 16.323.983 đ ( Mười sáu triệu, ba trăm hai mươi ba nghìn, chín trăm tám mươi ba đồng ).

3. Buộc ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh phải chịu trách nhiệm liên đới hoàn trả cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Hà Giang số tiền 716.199.189đ ( Bảy trăm mười sáu triệu, một trăm chín mươi chín nghìn, một trăm tám mươi chín đồng). Lãi phát sinh kể từ ngày 04/09/2020 cho đến khi ông Vũ, bà Thanh trả hết số tiền nợ gốc. Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng hợp đồng thế chấp tài sản số 01/2017/10539051/HĐ-TC ngày 05/12/2017.

Căn cứ kết quả xác minh của Chấp hành viên, Chi cục Thi hành án dân sự xác định bà ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh có tài sản chung là Quyền sử dụng đất sau:

Quyền sử dụng đất theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng quyền sử dụng đất số U133549 do Ủy ban nhân dân huyện Vị Xuyên cấp ngày 25/06/2002, cấp cho ông Dương Văn Tuấn – Tổ 05, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Ngày 05/10/2017, ông Dương Văn Tuấn chuyển nhượng cho ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh. Địa chỉ thửa đất: Tổ 05, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Theo đo đạc địa chính năm 2002:

- Quyền sử dụng đất được thể hiện tại thửa đất số 115, tờ bản đồ số 14, diện tích 1.770m2. Mục đích sử dụng: Đất ở 400m2; Đất vườn: 1.370m2 ;

- Quyền sử dụng đất được thể hiện tại thửa đất số 117, tờ bản đồ số 14, diện tích 760m2 ( trên thực tế là 743,6m2). Mục đích sử dụng: Đất ao;

Khi đo đạc hiện trạng tại mảnh trích đo địa chính số 58-2020 hệ tọa độ VN2000, Tổ 5, tờ BĐĐC số 74( 505443-8-A) khi xác minh tại Biên bản xác minh ngày 28/07/2021 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang có diện tích 2.513,6m2. Các tài sản gắn liền trên đất gồm một phần của 02 ngôi nhà đã cũ, xuống cấp, 01 nhà vệ sinh và một số cây trồng.

Qua xác minh tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú được biết hiện ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh (người phải thi hành án) không có mặt ở địa phương, không rõ địa chỉ nơi cư trú mới.

Nay Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Ngô Lê Vũ và bà Hoàng Thị Thanh được biết Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên ra Quyết định về việc cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất số 10/QĐ-CCTHADS ngày 14 tháng 09 năm 2021 và sẽ kê biên Quyền sử dụng đất theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng quyền sử dụng đất số U133549 do Ủy ban nhân dân huyện Vị Xuyên cấp ngày 25/06/2002 để đảm bảo nghĩa vụ thi hành án dân sự theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Người tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa mạch vành bị thiếu máu tim nên ăn gì?

Người tăng huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa mạch vành bị thiếu máu tim nên ăn gì?

Thiếu máu cơ tim là hậu quả l âu dài khó tránh khỏi của bệnh tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành, đái tháo đường. Tình trạng này không chỉ gây ra các cơn đau thắt ngực, làm giảm khả năng gắng sức của người bệnh mà còn làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ não. Cùng với thuốc, một chế độ ăn phù hợp với tình trạng bệnh sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị thiếu máu cơ tim (thiếu máu tim cục bộ) đạt hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm

Cải thiện “đau bụng kinh” nhờ sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Cải thiện “đau bụng kinh” nhờ sản phẩm Phụ Lạc Cao EX
Đau bụng kinh là tình trạng khá phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Hiện nay, nhiều chị em đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ cải thiện cơn đau bụng kinh và nhận được kết quả tích cực.

Bệnh mạch vành: Giải pháp nào hỗ trợ cải thiện đau tức ngực, thiếu máu tim?

Bệnh mạch vành: Giải pháp nào hỗ trợ cải thiện đau tức ngực, thiếu máu tim?
Bệnh mạch vành hay còn được gọi với tên khác là suy vành, thiểu năng vành, thiếu máu cơ tim cục bộ… là một trong những bệnh gây tử vong cao. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang Platinum với tác dụng hỗ trợ lưu thông máu đến tim, giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành là một giải pháp hỗ trợ hữu ích.

Cholesterol cao đẩy nhanh tốc độ xơ vữa mạch vành, thiếu máu cơ tim

Cholesterol cao đẩy nhanh tốc độ xơ vữa mạch vành, thiếu máu cơ tim
Khi cholesterol cao sẽ đẩy nhanh tốc độ xơ vữa động mạch vành và làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu máu cơ tim vốn đã có sẵn ở người bệnh mạch vành, tăng huyết áp, đái tháo đường. Vì vậy để giảm thiểu rủi ro nhồi máu cơ tim, đột quỵ não thì giảm cholesterol là một mục tiêu quan trọng trong điều trị.

Chiết xuất từ thông Dahurian tốt cho tim mạch, hỗ trợ tăng lưu thông máu đến tim

Chiết xuất từ thông Dahurian tốt cho tim mạch, hỗ trợ tăng lưu thông máu đến tim
Hơn 600 nghiên cứu tại Nga về Dihydroquercetin chiết xuất từ thông Dahurian đã chứng minh lợi ích của hoạt chất sinh học tự nhiên này trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành (thiếu máu cơ tim) ở người tăng huyết áp, xơ vữa mạch, đái tháo đường.

Những biểu hiện tăng động giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng

Những biểu hiện tăng động giúp cha mẹ nhận biết dễ dàng
(PLVN) - Hiếu động quá mức, rối loạn giấc ngủ, thiếu tập trung,... là biểu hiện tăng động thường gặp ở trẻ em. Tăng động ở trẻ em tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng việc nhận biết sớm và khắc phục kịp thời sẽ giúp cha mẹ có biện pháp kiểm soát biểu hiện tăng động hiệu quả , cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông Dahurian - Món quà vô giá từ thiên nhiên cho trái tim khỏe

Thông Dahurian - Món quà vô giá từ thiên nhiên cho trái tim khỏe
(PLVN) -  Cây thông Dahurian già nhất thế giới đã hơn 919 năm tuổi. Những cây thông này đã phải sinh tồn trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt ở xứ Siberia. Không chỉ là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, thông Dahurian còn là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho người bệnh đau thắt ngực, nặng ngực, thiếu máu cơ tim.

Viêm phế quản cấp và giải pháp cải thiện an toàn, hiệu quả

Viêm phế quản cấp và giải pháp cải thiện an toàn, hiệu quả
Viêm phế quản cấp là một trong những bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên với nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do virus. Bệnh có thể khỏi sau một thời gian ngắn, tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, viêm phế quản cấp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp.

Mộc Tỳ Vị: Trợ thủ đắc lực của người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Mộc Tỳ Vị: Trợ thủ đắc lực của người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng
(PLVN) -  Với ưu điểm an toàn lành tính mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Tỳ Vị là một trong những sản phẩm tiêu biểu đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường, nhận được những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu về viêm đa khớp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh

Tìm hiểu về viêm đa khớp và giải pháp hỗ trợ từ Hoàng Thấp Linh
(PLVN) -  Người bị viêm đa khớp có ít nhất 5 khớp bị viêm nhiễm tại các vị trí khác nhau. Bệnh có thể điều trị bằng nhiều loại thuốc tây y. Đồng thời, để hỗ trợ cải thiện triệu chứng an toàn, hiệu quả, bền vững, nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Hoàng Thấp Linh.

Ai hay bị ù tai trái, hãy làm theo 5 lời khuyên của chuyên gia

Ai hay bị ù tai trái, hãy làm theo 5 lời khuyên của chuyên gia
Ù tai trái là tình trạng người bệnh nhận thấy luôn có âm thanh lạ ở bên trong tai trái, đó có thể là tiếng ve kêu, tiếng dế kêu, tiếng o o, i i... Theo chuyên gia, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh đóng vai trò lớn trong cải thiện triệu chứng ù tai bên trái.

Dùng kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu – Làm sao để không bị kháng thuốc?

Dùng kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu – Làm sao để không bị kháng thuốc?
(PLVN) - Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong danh sách các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh rất cao, điều này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của việc điều trị các bệnh lý nhiễm trùng, trong đó có viêm đường tiết niệu . Bởi vậy, mọi người cần hết sức cẩn trọng khi dùng thuốc kháng sinh chữa viêm đường tiết niệu để đảm bảo an toàn, không bị kháng thuốc và tránh tái phát.

Alzheimer không nguy hiểm nếu bạn biết tới thảo dược này!

Alzheimer không nguy hiểm nếu bạn biết tới thảo dược này!
Hội chứng Alzheimer là một tiến trình thoái hóa bệnh lý của não bộ vô cùng nguy hiểm. Tình trạng này có thể dẫn đến sự suy giảm trí tuệ bất hồi phục, “tàn phá” khả năng ghi nhớ, lý luận, học tập và trí tưởng tượng của người bệnh.