Thông báo đấu giá tài sản

0:00 / 0:00
0:00
Công ty Đấu giá Hợp danh Hòa Bình thông báo về đấu giá tài sản:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá: Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình (Địa chỉ: Số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP. Lào Cai).

2. Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá:

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai II (Agribank - Chi nhánh Lào Cai II). Địa chỉ: Số 005 đường Nguyễn Huệ - Phường Lào Cai, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

3. Tài sản đấu giá:

* Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất theo giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số W 970896 do UBND thị xã Lào Cai cấp ngày 21/5/2003, vào sổ cấp giấy chứng nhận 00690 QSDĐ/TX 2003 mang tên chủ sử dụng đất là hộ bà Nguyễn Thị Bích Vượng và ông Nguyễn Xuân Tú. Chi tiết như sau:

- Thửa đất số: 130; Tờ bản đồ số: P16-15

- Địa chỉ: Số nhà 193, đường Ngô Văn Sở, phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Diện tích: 81,0 m2 (Bằng chữ: Tám mươi mốt mét vuông)

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng

- Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài

- Nguồn gốc sử dụng: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

* Tài sản: Một căn nhà xây khung cứng đổ mái bằng 3 tầng, diện tích sàn khoảng 200m2 (Chưa được cấp quyền sở hữu).

4. Giá khởi điểm: Tổng giá khởi điểm (cả nhà và đất): 2.500.875.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỷ, năm trăm triệu, tám trăm bảy mươi năm ngàn đồng chẵn).

* Giá khởi điểm tài sản nêu trên chưa bao gồm các loại phí, lệ phí trước bạ, các chi phí cho việc làm các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành. Người trúng đấu giá chi trả toàn bộ các loại phí, lệ phí trước bạ, các chi phí cho việc làm các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

5. Tiền đặt trước, tiền hồ sơ bán hồ sơ:

a.Tiền đặt trước: Bằng 20 % giá khởi điểm của tài sản

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc (Các ngày 20, 21 và ngày 22/5/2022 theo quy định tại Khoản 2 Điều 39 Luật đấu giá tài sản).

- Hoàn trả tiền đặt trước (đối với các trường hợp không trúng đấu giá): Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá

b. Tiền hồ sơ: 500.000 đồng/hồ sơ.

6. Hình thức, phương thức đấu giá:

a. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên

b. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

7. Đối tượng tham gia đấu giá: Theo quy định tại Điều 38 Luật đấu giá tài sản năm 2016.

8. Niêm yết, thông báo việc đấu giá

Thông báo theo quy định vào các ngày 02/6 và ngày 7/6/2022.

Niêm yết việc đấu giá từ ngày 6/6/2022 tại các địa điểm: Trụ sở Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình ( Số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP. Lào Cai); Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lào Cai II (Số 005 đường Nguyễn Huệ - Phường Lào Cai, TP Lào Cai); Trụ sở UBND phường Lào Cai

9.Thời gian, địa điểm bán hồ sơ, nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá:

- Thời gian bán, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá, nộp phiếu trả giá: Từ ngày 6/6/2022 đến ngày 20/6/2022 (Trong giờ hành chính). Tại Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình (Số 048, đường Quy Hóa, P. KimTân, TP. LàoCai); Nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá qua đường bưu điện, trước 17 giờ 00 phút 20/6/2022 (Trong giờ hành chính)

- Thời gian, địa điểm xem tài sản (trong giờ hành chính): Ngày 09 và 10/6/2022 tại nơi có tài sản.

- Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: Từ 8 giờ 30 phút ngày 23/6/2022, Tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai (SN 001 đường Trần Nhật Duật, P. Kim Tân, Thành phố Lào Cai- Nhà khách số I cũ).

Mọi chi tiết, xin liên hệ theo số ĐT: 0214 3.840.683 - 02143.821.075 (Trong giờ hành chính).

Tin cùng chuyên mục

Bệnh sỏi mật - Nguyên nhân, biến chứng và cách bài sỏi với Kim Đởm Khang

Bệnh sỏi mật - Nguyên nhân, biến chứng và cách bài sỏi với Kim Đởm Khang

Sỏi mật là bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến với tỷ lệ mắc đã lên đến 10% ở người trưởng thành. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách, sỏi mật dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm túi mật, viêm đường mật, viêm gan… nặng hơn có thể là viêm tụy cấp, nhiễm trùng huyết hoặc tử vong. Do đó, việc hiểu biết từ nguyên nhân đến biến chứng sẽ giúp người bệnh sỏi mật chủ động trong điều trị, tránh rủi ro cho sức khỏe.

Đọc thêm

Vảy nến thể đảo ngược và cách cải thiện từ kem bôi Explaq

Vảy nến thể đảo ngược và cách cải thiện từ kem bôi Explaq
Bệnh vảy nến có rất nhiều loại khác nhau như vảy nến thể mảng, vảy nến thể giọt, vảy nến phấn hồng, vảy nến thể đảo ngược,... Trong đó, vảy nến thể đảo ngược là dạng đặc biệt nhưng ít người biết đến. Vậy vảy nến thể đảo ngược là gì và bệnh được điều trị ra sao? Bôi kem Explaq có giúp cải thiện không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn.

Medic Skin - phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín tại Hà Nội

“Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”.
(PLVN) - Phòng khám chuyên khoa da liễu Medic Skin Hà Nội là thương hiệu uy tín về đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp đạt chuẩn y khoa, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Medic Skin Hà Nội luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiêu chuẩn CGMP - yếu tố giúp mỹ phẩm Việt giành được lòng tin của khách hàng

Bộ quà tặng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP.
(PLVN) - Để xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng, cũng như khẳng định vị thế trên thị trường mỹ phẩm, các thương hiệu Việt cần không ngừng đầu tư cho các tiêu chuẩn sản xuất. Với nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP cùng 8 năm kinh nghiệm phát triển, mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm chính là một ví dụ thành công điển hình khi trở thành một trong những thương hiệu được tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Thoái hóa chất trắng và giải pháp hỗ trợ điều trị với Vương Lão Kiện

Thoái hóa chất trắng và giải pháp hỗ trợ điều trị với Vương Lão Kiện
Thoái hóa chất trắng não gây suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng khả năng nhận thức, gây rối loạn vận động như run tay chân, mất thăng bằng, vận động khó khăn cho người bệnh. Kết hợp dùng sản phẩm Vương Lão Kiện trong quá trình điều trị sẽ giúp giảm triệu chứng tăng tốt hơn, tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh thoái hóa chất trắng.

Căng bóng trẻ hoá da: Đánh thức sự tươi mới và sự tự tin của làn da

Căng bóng trẻ hoá da: Đánh thức sự tươi mới và sự tự tin của làn da
Căng bóng trẻ hóa da đang trở thành xu hướng của thời đại mới khi ai cũng mong muốn sở hữu một làn da không tuổi, căng bóng và sáng mịn như thời thanh xuân. Tuy nhiên từ 25 tuổi trở đi, lượng collagen và độ ẩm tự nhiên của da ngày càng hao hụt và sụt giảm, do đó ước mơ căng bóng trở thành giải pháp được nhiều người khao khát. Vậy làm sao để da căng bóng trẻ hóa nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn?

Phác đồ điều trị nám 7 ngày chuẩn Đức: Hiệu quả vượt trội và an toàn

Phác đồ điều trị nám 7 ngày chuẩn Đức: Hiệu quả vượt trội và an toàn
Sự đa dạng của thị trường mỹ phẩm trị nám đi kèm với thực trạng xuất hiện không ít hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trên thực tế, việc sử dụng những sản phẩm trị nám không đảm bảo chất lượng không chỉ không giúp xóa tan vết nám mà còn có thể gây tổn hại đáng kể đến cấu trúc da. Do đó, phái đẹp cần tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn thông minh và không bị chiêu dụ bởi những chiêu trò tiếp thị.

Ích Huyết Khang - Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt hiệu quả từ thảo dược

Ích Huyết Khang - Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt hiệu quả từ thảo dược
Rối loạn kinh nguyệt từ lâu đã trở thành một trong những nỗi ám ảnh của chị em mỗi khi tới tháng. Chính vì điều đó, nhiều người không ngừng tìm kiếm những biện pháp điều hòa kinh nguyệt tại nhà an toàn, hiệu quả. Ích Huyết Khang với thành phần từ 6 loại thảo dược quý chính là sản phẩm đáp ứng những tiêu chí ấy.

Cách phòng ngừa viêm họng khi giao mùa

Cách phòng ngừa viêm họng khi giao mùa
Giao mùa, “mùa” của ho và viêm họng. Đừng để chúng trở thành nguyên nhân làm giảm chất lượng cuộc sống và năng suất làm việc của bạn. Hãy cùng chuyên gia khám phá cách phòng ngừa viêm họng khi giao mùa hiệu quả, an toàn tại nhà, qua bài chia sẻ dưới đây!

Subavax - Bí quyết bổ sung lợi khuẩn hô hấp cho trẻ, đẩy lùi bệnh hô hấp

Subavax - Bí quyết bổ sung lợi khuẩn hô hấp cho trẻ, đẩy lùi bệnh hô hấp
Các vấn đề về đường hô hấp ở trẻ nhỏ như viêm mũi họng, ho, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi là điều khiến rất nhiều cha mẹ lo lắng. Xu hướng nổi lên gần đây là bổ sung lợi khuẩn hô hấp cho trẻ. Liệu bổ sung lợi khuẩn hô hấp có thực sự hiệu quả? Bài viết sẽ giúp cha mẹ trả lời được câu hỏi này.

Mề đay dị ứng sau sinh: Nguyên nhân và giải pháp từ Phụ Bì Khang

Mề đay dị ứng sau sinh: Nguyên nhân và giải pháp từ Phụ Bì Khang
Mề đay dị ứng sau sinh ngày càng phổ biến, đặc biệt ở những người mang cơ địa nhạy cảm hoặc có máu “dị ứng”. Tình trạng này có các mức độ khác nhau, nhẹ thì ngứa ngáy đơn thuần trong vài ngày, nặng là phát ban, mẩn đỏ khắp người, đi kèm với những triệu chứng khó chịu khác. Vậy mề đay dị ứng sau sinh có nguy hiểm không và làm gì để cải thiện mời bạn đọc bài viết dưới đây.