Thông báo đấu giá tài sản

0:00 / 0:00
0:00
Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình thông báo đấu giá tài sản với nội dung:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá: Công ty đấu giá hợp danh Hòa Bình (Địa chỉ: Số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, TP. Lào Cai).

2. Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá:

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai II (Agribank - Chi nhánh Lào Cai II). Địa chỉ: Số 005 đường Nguyễn Huệ - Phường Lào Cai, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất

a. Quyền sử dụng đất: Theo giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số W 970896 do UBND thị xã Lào Cai cấp ngày 21/5/2003, vào sổ cấp giấy chứng nhận 00690 QSDĐ/TX 2003;

- Thửa đất số: 130; Tờ bản đồ số: P16-15

- Diện tích: 81,0 m2 (Bằng chữ: Tám mươi mốt mét vuông)

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng

- Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài

- Nguồn gốc sử dụng: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

b. Tài sản gắn liền trên đất: Một căn nhà xây kiên cố 200m2 (Chưa đăng ký

quyền sở hữu).

Địa chỉ: Số nhà 193, đường Ngô Văn Sở, phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

c. Giá khởi điểm QSDĐ và tài sản gắn liền trên đất: 3.250.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba tỷ, hai trăm năm mươi triệu đồng chẵn).

Giá khởi điểm tài sản nêu trên chưa bao gồm các loại phí, lệ phí trước bạ, các chi phí cho việc làm các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành.

4. Tiền đặt trước, tiền hồ sơ bán hồ sơ:

a.Tiền đặt trước: Bằng 20 % giá khởi điểm của tài sản

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc ( Từ ngày 10/12 đến ngày 14/12/2021, theo quy định tại Khoản 2 Điều 39 Luật đấu giá tài sản).

- Hoàn trả tiền đặt trước (đối với các trường hợp không trúng đấu giá): Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá

b. Tiền hồ sơ: 500.000 đồng/hồ sơ.

5. Hình thức, phương thức đấu giá:

a. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên

b. Hình thức đấu giá:Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

6. Thời gian, địa điểm xem tài sản, bán hồ sơ, nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá:

- Công ty đấu giá hợp danh Hòa bình tổ chức bán hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 26/11/2021 đến hết ngày 10/12/2021 tại số nhà 048, đường Quy Hóa, P. Kim Tân, TP. Lào Cai.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Hồ sơ tham gia đấu giá được gửi qua đường bưu điện trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 26/11/2021 đến trước 16 giờ 30 phút 10/12/2021 tới Công ty đấu giá hợp danh Hòa bình ( số nhà 048, đường Quy Hóa, P. Kim Tân, TP. Lào Cai ).

- Thời gian, địa điểm xem tài sản (trong giờ hành chính): Ngày 30/11 và 01/12/2021 tại nơi có tài sản.

- Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: Từ 08 giờ 30 phút ngày 15/12/2021, Tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai (SN 001 đường Trần Nhật Duật, P. Kim Tân, Thành phố Lào Cai- Nhà khách số I cũ).

7. Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: theo quy định tại Điều 38 Luật đấu giá tài sản năm 2016.

Mọi chi tiết, xin liên hệ theo số ĐT: 0214 3.840.683 - 02143.830.382 (Trong giờ hành chính).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những điều bạn cần biết về glutathione và dưỡng trắng da

Những điều bạn cần biết về glutathione và dưỡng trắng da
Đối với những “tín đồ” làm đẹp thì glutathione là một cụm từ không còn xa lạ. Đây là một hoạt chất được sử dụng rất nhiều với mục đích cải thiện làn da. Vậy cơ chế hoạt động của nó là như thế nào? Sản phẩm nào có chứa thành phần này? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Hiểu đúng về Melanin – nguyên nhân khiến da đen sạm, hình thành nám da

Hiểu đúng về Melanin – nguyên nhân khiến da đen sạm, hình thành nám da
Không phải ngẫu nhiên mà mỗi người có một màu da, tông da khác nhau. Vấn đề này được quyết định bởi sắc tố melanin. Nó có vai trò vô cùng quan trọng với ngoại hình và sức khỏe của con người. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố liên quan đến các bệnh về da như tàn nhang, nám da, da đem sạm, da không đều màu….

Đâu là thủ phạm chính khiến bạn sở hữu làn da đen sạm?

Đâu là thủ phạm chính khiến bạn sở hữu làn da đen sạm?
Hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn có một làn da trắng hồng, căng mướt. Thế nhưng, rất nhiều người dù đã bỏ khá nhiều tiền mua các sản phẩm skincare, chăm chỉ dưỡng mỗi ngày nhưng làn da vẫn tối màu thậm chí thâm sạm, nhợt nhạt, kém sức sống theo thời gian. Vậy đâu là nguyên nhân khiến làn da đen sạm?

Lupus ban đỏ hệ thống – Triệu chứng và phương pháp điều trị

Lupus ban đỏ hệ thống – Triệu chứng và phương pháp điều trị
(PLVN) - Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh tự miễn khá phổ biến. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây biến chứng trên khắp các hệ cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy triệu chứng lupus ban đỏ ra sao? Phương pháp điều trị bệnh như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Bệnh tăng động giảm chú ý có chữa khỏi không? - Ý kiến từ chuyên gia!

Bệnh tăng động giảm chú ý có chữa khỏi không? - Ý kiến từ chuyên gia!
(PLVN) - Trong suốt chặng đường phát triển của trẻ, sẽ khó tránh khỏi những lúc trẻ hiếu động bốc đồng và điều mà các bậc phụ huynh thực sự lo lắng, đó là khi con họ trở nên tăng động kém tập trung. Liệu rằng bệnh tăng động giảm chú ý có chữa khỏi không hay sẽ theo con đến suốt cuộc đời?

Dùng nước rửa vệ sinh phụ khoa loại nào tốt?

Dùng nước rửa vệ sinh phụ khoa loại nào tốt?
Đây là câu hỏi của mọi chị em khi lựa chọn nước rửa phụ khoa để chăm sóc vùng kín hàng ngày. Theo các chuyên gia, nước rửa vệ sinh phụ khoa tốt cần đảm bảo các yêu cầu: Giúp vùng kín thoáng sạch, khử mùi hôi, ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, dưỡng da vùng kín, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ. Hãy lưu ý những bí kíp sau đây để chọn được loại dung dịch vệ sinh phù hợp nhất cho bạn.

Clip PC Quảng Ngãi: Đảm bảo an toàn hệ thống điện

Công ty điện lực Quảng Ngãi đảm bảo an toàn hệ thống điện.
(PLVN) - Thời gian qua, liên tiếp những vụ cháy rừng ở Quảng Ngãi xảy ra. Đỉnh điểm của nắng nóng cộng với việc đốt thực bì làm nương rẫy ở miền núi đã làm cháy lan vào hành lang tuyến lưới điện cao áp. 90% các sự cố lưới điện liên quan đến cây trồng trong hoặc gần hành lang tuyến. Vì vậy, PC Quảng Ngãi chú trọng tăng cường kiểm tra, phát quang hành lang tuyến để phát hiện và ngăn chặn kịp thời nguy cơ gây sự cố.